Tinh dầu thơm IMA – Mang tinh hoa đất trời đến với người Việt

Đó là kim chỉ nam, là định hướng phát triển, là phương châm hoạt động của Tinh Dầu Thơm IMA trong suốt những năm hình thành và phát triển của chúng tôi. Với phương châm và tiêu chí như vậy, Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi vẫn đang ngày ngày không ngững nỗ lực phát triển về mọi mặt để đem lại những giá trị tốt đẹp hơn cho người Việt.

Ra đời từ năm 2012, khi khái niệm về việc sử dụng tinh dầu để bảo vệ sức khỏe và tinh thần vẫn còn xa lạ với phần đông người Việt chúng ta, Tinh Dầu Thơm IMA là tâm huyết của cô gái trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết của cô gái trẻ tên Nguyễn Thị Ngọc Mai.

Với niềm đam mê về các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, cộng với sự nhạy bén trong kinh doanh cùng khả năng cần cù, chịu khó mà chị Ngọc Mai đã đem sản phẩm tinh dầu của mình đến khắp mọi vùng miền trên Tổ quốc.

Tinh Dầu Thơm IMA có thể tự tin nói rằng, mặc dù chúng tôi còn non trẻ trong kinh doanh nhưng bằng sự đầu tư tâm huyết, bằng tấm lòng chân thật muốn người Việt chúng ta được sử dụng những sản phẩm tinh dầu tốt nhất, uy tín nhất để không chỉ nâng cao sức khỏe mà trước hết nó phải an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng thân thiết, rất nhiều chi nhánh ủy quyền trên cả nước bởi họ thực sự có niềm tin qua việc sử dụng những sản phẩm chất lượng cao do chúng tôi cung cấp.

Với những gì chúng tôi đã và đang làm được cho đến nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm của chúng tôi. Tinh Dầu Thơm IMA cam kết sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu từ phía bạn dù là nhỏ nhất.

Giá trị nhận được khi sử dụng Tinh Dầu Thơm IMA:

  • Được chăm sóc sức khỏe tốt nhất: IMA cung cấp rất nhiều các sản phẩm tinh dầu khác nhau với những công dụng to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe như: giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress; trị được 1 số bệnh như đau đầu, cảm cúm; giảm đau nhức xương khớp; giúp làm đẹp, chống lão hóa, chăm sóc tóc hiệu quả.
  • Được thư giãn hoàn toàn ngay tại nhà: Chỉ cần một chút tinh dầu nguyên chất bạn có thể dùng để massage ngay tại nhà mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu sau một ngày dài lao động mệt nhọc.
  • Đem đến hương thơm dịu nhẹ cho mọi không gian: Từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp, Tinh Dầu Thơm IMA đều có thể đem đến cho bạn những hương thơm dịu nhẹ giúp sảng khoái tinh thần với việc chỉ kết hợp thêm 1 chiếc đèn xông tinh dầu. Ngoài ra, những mùi hương này còn có tác dụng đuổi các loại côn trùng hay các loại gặm nhấm rất hiệu quả.

Cam kết khi sử dụng Tinh Dầu Thơm IMA:

  • Đảm bảo tinh dầu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.
  • Các sản phẩm của Tinh Dầu Thơm IMA đều đã được kiểm định chặt chẽ.
  • Không chứa chất bảo quản, chất hóa học, hay những chất có hại trong sản phẩm.
  • Không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong sản phẩm.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.
  • Được tư vấn tận tình ngay cả khi không sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tinh Dầu Thơm IMA đã và sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực phấn đấu để đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Tinh Dầu Thơm IMA

Địa chỉ: 98A Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0917 09 39 79 – 0979 14 0979

Email: tinhdauthom.vn@gmail.com