Khử mùi tiệm Nail là một vấn đề cấp thiết và quan trọng  tạo ra một không gian thư giãn phục vụ các khách hàng. Trong tiệm sử dụng rất nhiều hóa chất để phục vụ quá trình làm đẹp của khách hàng. Nên trong tiệm Nail thường phát sinh tổng hợp các mùi hóa chất gây khó chịu cho khách hàng. Tinh dầu thơm cung ứng giải pháp tinh dầu khủ mùi tiệm Nail trong bài viết này.

Tổng quan về các việc cần làm khi khử mùi tiệm Nail.

    • Làm thoáng không gian tiệm Nail.
    • Sử dụng tinh dầu để khử mùi, tạo mùi thơm tiệm Nail
    • Sử dụng than hoạt tính để khử mùi tiệm Nail

Xử lý cửa hàng không gian tiệm Nail.

Tiệm Nail cần được dọn dẹp và duy trì việc vệ sinh sạch sẽ. Các hóa chất sử dụng được bảo quản cẩn thận sau khi sử dụng.

Trong trường hợp lý tưởng nhất  tiệm Nail được thiết kế cho không khí lưu thông một cách tự nhiên. Để tiệm Nail luôn luôn có không khí tươi trong phòng. Ngoài ra dùng quạt hút cưỡng bức để đảm bảo không khí được luôn chuyển, nhằm đẩy bớt mùi ra ngoài .

Sử dụng tinh dầu để khử mùi tiệm Nail.

Sử dụng tinh dầu để khử nốt mùi còn lại và tạo mùi thơm tự nhiên cho tiệm sau khi vệ sinh sạch.

Tinh dầu sả chanh.

Tinh dầu khử mùi tiệm Nail

Thành phần của tinh dầu sả chanh có chứa hàm lượng Citral tương đối cao,. Citral là chất có khả năng kháng nấm, kháng khuẩn cực kỳ mạnh mẽ. Sử dụng tinh dầu sả chanh thường xuyên sẽ giúp khử mùi làm sạch không khí thơm phòng, giảm tối đa các loại vi khuẩn.

Tinh dầu quế.

Loại tinh dầu thiên nhiên này được chiết xuất 100% từ cây quế. Phương pháp chưng tinh dầu quế bằng hơi nước, không hề lẫn bất kỳ loại hóa chất nào. Tinh dầu quế có mùi hơi vàng, hương thơm tương đối mạnh đặc trưng của loài quế. Thành phần của tinh dầu quế chứa 1 hàm lượng chất chống oxy hóa lớn. Giúp khử mùi hiệu quả, tạo cảm giác ấm cúng trong mùa đông của miền bắc

Tinh dầu bạc hà.

Thành phần chính trong Bạc hà là tinh dầu, trong đó hoạt chất chủ yếu là menthol và menthon, ngoài ra còn có camphen và limonen. Dược điển Việt Nam quy định tinh dầu Bạc hà phải có chứa ít nhất là 68% menthol toàn phần và 3-9% menthol este hóa. Giúp khử mùi , tạo mùi thơm tươi mát cho người dùng, thích hợp sử dụng trong mùa hè nóng bức của miền bắc.

Sử dụng than hoạt tính để khử mùi tiệm Nail.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng than hoạt tính để khử mùi , đây la phương pháp rất rẻ, tự nhiên. Than hoạt tính có tác dụng khử mùi tiêu độc rất tốt. Khi sử dụng ta chú ý để than hoạt tính tại 3-4 vị trí góc của tiệm Nail.

Kết luận.

Với tiệm Nail thì việc duy trì của hàng ngăn nắp sạch sẽ là một việc tối quan trọng để tạo ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra duy trì sử dụng tinh dầu còn giúp tiệm Nail có một mùi hương dễ chịu, tự nhiên để tăng lên mức độ thỏa mãn của khách hàng.

Chọn mua tinh dầu tại Tinh Dầu Thơm IMA

Để đặt mua các loại tinh dầu thơm khác quý khách vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.