6 Loại tinh dầu để phòng được yêu thích nhất – Sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên trong việc chăm sóc sức khỏe, đời sống tinh thần đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người hiện nay. Quả thật, với chiết xuất 100% từ thiên nhiên cũng những công dụng tuyệt đỉnh mang đến thì tinh dầu thơm xứng đáng được như vậy. Và trong bài viết này, Tinh Dầu Thơm IMA sẽ giử đến bạn 6 loại tinh dầu để phòng được yêu thích nhất hiện nay!

tinh dầu để phòng được yêu thích nhất
6 loại tinh dầu để phòng được yêu thích nhất

6 Loại tinh dầu để phòng được yêu thích nhất:

Rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã chỉ ra rằng, tinh dầu thiên nhiên mang đến công dụng cực kỳ tuyệt vời với tinh thần và sức khỏe. Bên cạnh đó, việc sử dụng tinh dầu để phòng còn giúp mang đến hương thơm cực kỳ dễ chịu cũng như các tác dụng khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch không khí giúp tâm trạng của chúng ta được giải tỏa, loại bỏ bớt tình trạng stress.

tinh dầu để phòng được yêu thích nhất
Tinh dầu để phòng được yêu thích nhất – Tinh dầu oải hương

Tinh dầu để phòng oải hương:

Loại tinh dầu để phòng đầu tiên được chúng tôi nhắc đến chính là oải hương. Tinh dầu oải hương có tác dụng giúp cơ thể được thư giãn, làm giảm đi triệu chứng lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, cũng như giúp phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, tinh dầu oải hương còn có tác dụng kích thích đời sống tình dục rất tốt.

Xem thêm: Điểm danh 7 loại tinh dầu tốt nhất thế giới

 

Tinh dầu để phòng bạc hà:

Đã có tinh dầu oải hương thì không thể bỏ qua được cái tên tinh dầu bạc hà trong số 6 loại tinh dầu để phòng được giới thiệu trong bài viết này. Tinh dầu bạc hà có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc làm giảm stress. Hít thở trong không gian có tinh đầu bạc hà sẽ giúp làm giảm lượng hormone gây stress cortisol. Thêm nữa, loại tinh dầu này còn giúp giảm chứng mệt mỏi và thèm ăn.

Tinh dầu để phòng được yêu thích nhất
Tinh dầu để phòng được yêu thích nhất – Tinh dầu ngải cứu

Tinh dầu để phòng ngải cứu:

Cái tên tiếp theo được kể đến là ngải cứu. Tinh dầu ngải cứu có tác dụng làm giảm huyết áp cực kỳ tuyệt vời. “Theo một nghiên cứu mới đây, phụ nữ ngửi tinh dầu đốt thơm cây ngải ít bị cao huyết áp. Họ cũng cảm thấy thư giãn hơn so với những người khác khi cùng làm bài kiểm tra có mức độ căng thẳng. Ngoài ra, chúng còn tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung”, bác sĩ Phương chia sẻ.

Tinh dầu để phòng cam:

Loại tinh dầu để phòng tiếp theo chúng tôi cung cấp trong bài viết này là tinh dầu cam. Tinh dầu cam giúp giải tỏa tình trạng lo lắng hiệu quả. Những người thường xuyên sử dụng tinh dầu cam có thể giữ được khả năng bình tĩnh rất tốt. Thêm nữa, loại tinh dầu thiên nhiên này còn giúp nâng cao tinh thờ nhờ phá vỡ được loại hormone gây tình trạng stress.

Tinh dầu để phòng được yêu thích nhất
Tinh dầu để phòng được yêu thích nhất – Tinh dầu hương thảo

Tinh dầu để phòng hương thảo:

Sử dụng tinh dầu hương thảo để phòng cũng có rất nhiều công dụng tốt với tinh thần của chúng ta. Tinh dầu hương thảo giúp cải thiện năng lực trí tuệ, giúp tinh thần sảng khoái, đẩy lùi đi mọi sự mệt nhọc trong công việc, trong học tập hay trong cuộc sống thường ngày.

Tinh dầu để phòng quế:

Cái tên cuối cùng trong số 6 loại tinh dầu để phòng là tinh dầu quế. Tác dụng của tinh dầu quế có thể kể đến như giúp nâng cao khả năng tập trung, giúp chúng ta tỉnh táo hơn. Tinh dầu quế dùng trong mùa đông còn giúp chúng ta cảm thấy ấm áp hơn.

Xem thêm: 7 Loại tinh dầu giảm stress tốt nhất bạn nên dùng

Tinh dầu để phòng được yêu thích nhất
Cách sử dụng 6 loại tnh dầu để phòng được yêu thích nhất hiệu quả

Cách sử dụng tinh dầu để phòng tốt nhất nhất:

Thông thường có rất nhiều cách để sử dụng tinh dầu thiên nhiên, có thể kể đến như: Massage, tắm, xông hơi, đắp mặt nạ,… Nhưng với tinh dầu để phòng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp với đèn xông tinh dầu.

Đèn xông tinh dầu là cách nhanh và đơn giản nhất giúp chúng ta khuếch tán được tinh dầu thiên nhiên ra ngoài không khí. Như vậy, không chỉ giúp bạn mà còn rất nhiều người trong cùng không gian có thể cảm nhận được hương thơm dễ chịu, không khí trong lành và tác dụng thư giãn tinh thần rất tốt.

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.