Trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc – Sử dụng trứng gà trong việc làm đẹp đã trở lên quá quen thuộc với rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng trứng gà luộc, đặc biệt trong vấn đề trị mụn đầu đen là điều không phải ai cũng biết. Trong bài viết tiếp theo này, Đẹp Hơn Mỗi Ngày sẽ gửi đến bạn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc vô cùng đơn giản, hiệu quả nhanh chóng tại nhà.

Xem thêm: Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá bọc bằng thiên nhiên

trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc
Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc:

Với phương pháp này có thể giúp bạn hút mụn đầu đen ra bên ngoài vô cùng hiệu quả. Đây cũng được xem như cách trị mụn đầu đen cực kỳ rẻ tiền mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy 1 quả trứng gà sau đó luộc chín. Tiếp đến bóc vỏ và đợi cho trứng nguội bớt trong khoảng thời gian từ 2 – 3 phút. Sau đó, bọc trứng trong một chiếc khăn vải mỏng và lăn đều lên vùng da muốn trị mụn đầu đen. Cứ thực hiện như vậy cho đến khi trứng nguội thì bạn rửa lại mặt bằng nước mát và thoa thêm 1 chút nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông.

Với phương pháp này bạn chỉ nên thực hiện tối đa 3 lần/ tuần và không nên để trứng quá nóng lên da mặt vì có thể gây bỏng.

Xem thêm: Tổng hợp những loại tinh dầu thơm tốt cho sức khỏe

trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc
Một vài cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà khác

Một vài cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà khác:

Bên cạnh việc trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc bạn cũng có thể tham khảo những cách khác giúp trị mụn hiệu quả bằng lòng trắng hay lòng đỏ trứng gà.

  • Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà: Tách lòng trắng trứng gà ra 1 chiếc bát sạch và dùng miếng mặt nạ giấy nhúng vào đó. Tiếp đến rửa mặt thật sạch và đắp miếng mặt nạ giấy vừa nhúng vào lòng trắng trứng lên da mặt. Cứ để như vậy cho đến khi mặt nạ khô lại thì tách chúng ra, mụn đầu đen cũng từ đó được đưa ra bên ngoài. Sau cùng rửa lại mặt bằng nước mát và thoa thêm nước hoa hồng. Công thức này có thể thực hiện 1 – 2 lần/ tuần sẽ cho những hiệu quả hết sức tích cực.
  • Trị mụn đầu đen bằng lòng đỏ trứng gà: Với cách làm này bạn tách lòng đỏ trứng gà ra 1 chiếc bát sạch sau đó đánh đều chúng lên. Tiếp đến dùng lòng đỏ trứng thoa lên da mặt đã rửa sạch, tập trung vào vùng muốn trị mụn đầu đen. Cứ để như vậy trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại mặt bằng nước mát kết hợp cùng sữa rửa mặt. Với công thức này bạn có thể thực hiện 2 lần/ tuần sẽ cho hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

** Lưu ý: Những phương pháp trị mụn tại nhà có phát huy hiệu quả hết hay không còn tùy thuộc vào loại da, tình trạng mụn cũng như cơ địa của mỗi người.

Như vậy, Tinh Dầu Thơm IMA vừa chia sẻ với bạn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc hiệu quả tại nhà. Hi vọng với những gì vừa chia sẻ bạn đã có thêm cho mình rất nhiều thông tin bổ ích để loại bỏ mụn đầu đen khó chịu và hơn hết là ĐẸP HƠN MỖI NGÀY!