Tinh dầu thiên nhiên vốn có nguồn gốc 100% từ cỏ, cây hóa lá tự nhiên và không chứa bất kỳ thành phần hóa học hay chất bảo quản nào nên dễ hiểu vì sao chúng thực sự tốt cho sức khỏe. Mặc dù mỗi loại tinh dầu đều có một công dụng riêng biệt khác nhau, nhưng trong bài viết này, Tinh Dầu Thơm IMA sẽ giới thiệu đến bạn 4 loại tinh dầu gần gũi nhất, có cộng dụng tốt nhất đến sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm: Trị mụn với mặt nạ tinh dầu oải hương

4 loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe
4 loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe – Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương:

Tinh dầu oải hương đặc biệt có rất nhiều tác dụng nhưng tiêu biểu phải kể đến chính là khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi trùng, mầm bệnh có hại cho con người. Làm được điều này là do trong tinh dầu oải hương có chứa chất kháng khuẩn, mùi hương của tinh dầu thiên nhiên này có tác dụng chống lại được vi khuẩn e – coli.

Sử dụng nước hoa được chiết suất từ tinh dầu oải hương sẽ giúp bảo vệ được cơ thể trước các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn, vi trùng gây ra. Với hàm lượng Beta – Caryophyllene có trong tinh dầu oải hương khiến chúng chống lại virus vô cùng hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu oải hương dưới dạng nước xịt phòng sẽ giúp không gian trở lên tinh khiết, mùi hương dễ chịu, cải thiện sức khỏe, thư giản, đẩy lùi được stress

Tinh dầu hoa hồng:

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng chống lại virus hiệu quả do thành phần có chứa Citronellol. Ngoài ra, tinh dầu thiên nhiên này giúp cơ thể thư giãn, kích thích ham muốn trong vấn đề tình dục, cải thiện tâm trạng, giảm tình trạng suy nhược thần kinh và giảm cáu kỉnh.

Xem thêm: 8 Công thức làm đẹp bằng tinh dầu thiên nhiên đơn giản

4 loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe
4 loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe – Tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh:

Tinh dầu chanh có tác dụng chông vi khuẩn tương đối hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn có mùi hương dễ chịu và thơm mát. Mùi hương có trong tinh dầu chanh giúp kích thích các tế bào máu trắng chống lại viêm nhiễm vì thế giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên bên trong cơ thể.

Tinh dầu hoa cam:

Tinh dầu hoa cam là một trong những loại tinh dầu có giá trị lớn giúp cơ thể thư giãn và giữ được bình tĩnh vì thế cải thiện cảm giác tự tin cho người dùng.

Chọn mua tinh dầu thơm tại Tinh Dầu Thơm IMA

Để đặt mua các loại tinh dầu thiên nhiên khác quý khách vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.