5 Cách khử mùi nước hoa nhanh chóng và đơn giản – Thỉnh thoảng đôi khi trong quá trình thử nước hoa chúng ta thường không lường trước được độ nồng và dẫn đến tình trạng quá tay khi xử dụng và gây tình trạng khó chịu. Hoặc đôi khi bạn bị ám mùi nước hoa mình không thích do người khác sử dụng. Vậy làm thế nào để khử mùi nước hoa hiệu quả? Trong bài viết này Tinh Dầu Thơm IMA sẽ chia sẻ với bạn “5 Cách khử mùi nước hoa nhanh chóng và đơn giản”.

Xem thêm: Trị mụn trứng cá, trị mụn cám, trị mụn đầu đen bằng giấm táo

Cách khử mùi nước hoa
5 Cách khử mùi nước hoa nhanh chóng và đơn giản

5 Cách khử mùi nước hoa nhanh chóng và đơn giản:

Dưới đây sẽ là 5 cách khử mùi nước hoa nhanh chóng và đơn giản. Mỗi cách sẽ có 1 cái hay riêng cũng như sử dụng những nguyên liệu riêng để thực hiện. Bởi vậy bạn chỉ cần tham khảo cách làm nào phù hợp và áp dụng cho bản thân mình. Bao gồm:

  • Cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất, phổ biến nhất được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng hiện nay như 1 biện pháp chữa cháy hàng đầu là sử dụng cồn. Khi muốn khử mùi nước hoa bạn chỉ cần lấy 1 miếng bông gòn sau đó thấm cồn và chấm vào khắp xung quanh vị trí đã xịt nước hoa trước đó.
  • Một phương pháp để khử mùi nước khoa khác tương đối độc đáo nhưng đòi hỏi bạn phải có cho mình 1 vài dụng cụ tại chỗ. Với phương pháp này bạn dùng chất khử không mùi sau đó xịt chúng lên vùng bị ảnh hưởng bời mùi nước hoa nhiều nhất. Cứ để như vậy khoảng vài phút thì làm sạch vùng da đã xịt chất khử mùi với nước sạch hoặc hoặc giặt quần áo.
  • Ngoài những cách khử mùi nước hoa bên trên bạn có thể áp dụng công thức gồm  baking soda và nước ấm. Với công thức này chúng ta sẽ trộn đều 2 nguyên liệu trên lại với nhau rồi thoa lên vùng da muốn khử mùi nước hoa. Cứ để như vậy trong khoảng vài phút rồi rửa sạch lại bằng nước.
  • Trong một vài trường hợp bạn có thể sử dụng rượu volka để khử mùi nước hoa. Cách làm cũng giống như với cồn khi bạn chỉ cần lấy bông gòn thấm rượu và thoa lên vùng da muốn khử mùi.
  • Cách cuối cùng trong 5 cách khử mùi nước hoa nhanh chóng và đơn giản là sử dụng dầu và giấm trắng trộn đều với nhau. Tiếp đến thoa chúng lên da trong vài phút rồi rửa sạch lại bằng xà phòng cùng nước sạch.

Như vậy trong bài viết này Tinh Dầu Thơm IMA đã hoàn thành chia sẻ với bạn “5 Cách khử mùi nước hoa nhanh chóng và đơn giản”. Hi vọng với những gì vừa chia sẻ bạn đã có thêm kiến thức trong việc khử mùi nói chung hay khử mùi nước hoa nói riêng. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm nhiều bài viết hay nữa trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Những mẫu đèn xông tinh dầu rẻ và đẹp