Một chiếc xe đẹp là chưa đủ, mà chúng còn phải thơm tho chính là ước mơ của rất nhiều người đang hàng ngày sử dụng xe hơi, oto tại Việt Nam. Tuy nhiên, với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa cùng cách sử dụng xe khiến những mùi hôi khó chịu luôn quẩn quanh trong xe. Vậy, làm thế nào để khử mùi oto, xe hơi hiệu quả nhất? Trong bài viết này, Tinh Dầu Thơm IMA sẽ chia sẻ với bạn 5 cách tự nhiên khử mùi xe hơi, oto hiệu quả mà cực kỳ đơn giản.

5 cách tự nhiên khử mùi xe hơi, oto hiệu quả
5 cách tự nhiên khử mùi xe hơi, oto hiệu quả

1. Vệ sinh trong và ngoài xe thường xuyên:

Với việc không vệ sinh xe thường xuyên trong suốt một thời gian dài chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc chiếc xe của bạn có những mùi hôi khó chịu. Để giảm tránh được vấn đề này thì vệ sinh xe hơi là cách cực kỳ cần thiết mà bạn phải làm ngay và làm thường xuyên.

Nếu không có thời gian, bạn cũng nên vệ sinh nội thất chiếc xe khoảng 3 lần/ tuần bằng một chiếc khăn sạch với nước để làm sạch lớp bụi bẩn bám bên trong xe. Sau đó, dùng một chiếc khăn khác để lau khô lại.

2. Hạn chế việc sử dụng nước hoa hay các chất khử mùi hóa học:

Vẫn còn rất nhiều chủ xe lầm tưởng rằng, việc sử dụng các loại sáp thơm hay nước hoa khử mùi sẽ giúp chiếc xe của bạn thơm tho và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, sự thực chỉ ra rằng, những sản phẩm này chỉ có tác dụng lấn áp mùi hôi khó chịu tức thời chứ không có tác dụng loại bỏ chúng ra khỏi chiếc xe của bạn. Bởi vậy, sau khi mùi sáp thơm hay mùi nước hoa hết thậm chí bạn còn thấy mùi hôi trở lên nặng hơn, khó chịu hơn lúc ban đầu.

Xem thêm: Mẹo khử mùi oto, xe hơi hiệu quả nhanh chóng

5 cách tự nhiên khử mùi xe hơi, oto hiệu quả
Luôn giữ xe thông thoáng

3. Thường xuyên để xe thông thoáng bằng cách mở cửa xe:

Đây là việc làm cực kỳ quan trọng, đặc biệt với thời tiết mùa hè tại Việt Nam. Cách đơn giản bạn chỉ cần hạ kính xe xuống 1 – 2 cm và để không khí tự nhiên bên ngoài loại bỏ những mùi hôi khó chịu bên trong chiếc xe của bạn. Cách làm này còn giúp cân bằng nhiệt độ giữa trong và ngoài xe khiến bạn không bị sốc nhiệt khi bước từ ngoài vào trong xe. Và thực sự đây là cách khử mùi không mất sức chút nào. Ngoài ra, bạn có thể mở cửa xe và phơi dưới trời nắng để những mùi khó chịu có thể bay đi.

4. Bật quạt gió trước khi lái xe khoảng 5 phút:

Tác dụng của việc làm này là giúp không khí trong xe được thông thoáng hơn, sạch hơn cũng như giúp giảm bớt mùi hôi khó chịu trong xe. Và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn hẳn so với việc bước thẳng vào xe rồi mới bật quạt gió.

5 cách tự nhiên khử mùi xe hơi, oto hiệu quả
Không hút thuốc lá trên xe

5. Không hút thuốc lá trên xe:

Thuốc lá có hại cho sức khỏe là điều mà ai trong chúng ta cũng biết. Nhưng việc hút thuốc lá trên xe còn khiến chiếc xe của bạn chịu cảnh ám mùi cực kỳ kinh khủng. Tốt nhất, bạn nên hút thuốc ở bên ngoài và sau khi xong khoảng 5 – 10 phút hãy bước vào xe để tránh mùi thuốc lá có thể bay vào bên trong.

Trên đây là 5 cách khử mùi oto, xe hơi mà Tinh Dầu Thơm IMA muốn gửi đến bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho bạn giải pháp khử mùi oto, xe hơi cực kỳ hiệu quả bằng Tinh Dầu Khử Mùi Oto, Xe Hơi. Với chiết suất từ thiên nhiên, tinh dầu có tác dụng khử mùi, tiêu diệt mùi hôi khó chịu cực kỳ hiệu quả, thêm nữa, chúng còn có tác dụng sát trùng, sát khuẩn không khí rất tốt. Và Tinh dầu treo xe sẽ giúp trả lại bạn bầu không khí cực kỳ dễ chịu với mùi hương theo ý bạn thích.

Chọn mua tinh dầu thơm tại Tinh Dầu Treo Xe IMA

Để đặt mua các loại tinh dầu thiên nhiên treo xe quý khách vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.