Sử dụng tinh dầu thiên nhiên có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe chúng ta. Và có thể nói rằng, cách đơn giản nhất để sử dụng tinh dầu thiên nhiên chính là việc kết hợp chúng cùng một chiếc máy khuếch tán tinh dầu. Chỉ với cách đơn giản như vậy có thể giúp hương thơm thanh mát và tinh khiết của tinh dầu thiên nhiên lan tỏa khắp mọi không gian bạn mong muốn. Và trong bài viết này hãy cùng Tinh Dầu Thơm IMA tìm hiểu ngay 6 lợi ích bất ngờ của máy khuếch tán tinh dầu.

>> Khử mùi đồ ăn quán nướng bằng tinh dầu thiên nhiên

Máy khuếch tán tinh dầu
Máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu giúp thanh lọc không khí:

Sử dụng bộ đôi tinh dầu thiên nhiên và máy khuếch tán tinh dầu là cách vô cùng đơn giản để có thể diệt khuẩn và thanh lọc không khí cho mọi không gian, giúp chúng ta tăng cường cũng như kích thích hệ miễn dịch cực kỳ hiệu quả.

Máy khuếch tán tinh dầu giúp giảm bụi trong không khí:

Với tác dụng giúp ion hóa và giúp cải thiện được chất lượng không khí bằng việc tạo ra các ion âm. Những ion âm có tác dụng hút các điện tích dương tích tụ trong khói bụi, nấm mốc, virus hay vi khuẩn bay lơ lửng trong không khí. Bởi vậy, chúng ta có thể xem các ion âm như thỏi nam châm hút và trung hòa các điện tích dương và từ đó giúp trả lại sự trong lành cho bầu không khí. Và theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thì nồng độ ion âm ở những nơi như rừng núi, thác nước, bãi biển,… thường cao hơn rất rất nhiều lần so với không gian trong phòng kín của chúng ta.

Máy khuếch tán tinh dầu giúp lan tỏa mùi hương:

Thiết bị đơn giản này sẽ giúp nhanh chóng chia nhỏ tinh dầu thiên nhiên thành hàng triệu, hàng triệu phân tử và khuếch tán chúng ra không khí chỉ trong vòng vài phút đồng hồ ít hỏi. Chính bởi vậy, mùi hương tinh dầu thiên nhiên có thể nhanh chóng lan tỏa khắp không gian mà bạn mong muốn.

>> Khử mùi quán trà sữa bằng tinh dầu thiên nhiên

Máy khuếch tán tinh dầu
Máy khuếch tán tinh dầu

Mấy khuếch tán tinh dầu giúp làm ẩm không khí:

Với công dụng giúp phân tách tinh dầu thiên nhiên và nước nên máy khuếch tán tinh dầu có thể giúp làm ẩm không khí. Điều này thực sự tốt cho sức khỏe làn da và hệ hô hấp của chúng ta.

Máy khuếch tán tinh dầu giúp giữ trọn vẹn mùi hương của tinh dầu thiên nhiên:

Mùi hương chính là điểm đầu tiên và mạnh nhất của tinh dầu thiên nhiên khiến chúng ta lựa chọn chúng. Và máy khuếch tán tinh dầu chính là cách giúp lan tỏa mùi hương ra không khí nhưng không làm mất đi bất cứ phần tử nào trong thành phần của tinh dầu.

Máy khuếch tán tinh dầu đảm bảo chất lượng và hiệu quả:

Thiết bị siêu âm tạo nên hơi nước lạnh để tinh dầu không bị đun nóng. Vì thế, chất lượng và hiệu quả của tinh dầu tinh chất sẽ được giữ nguyên vẹn.

Như vậy, trong bài viết này Tinh Dầu Thơm IMA đã chia sẻ ngay với bạn 6 lợi ích bất ngờ của máy khuếch tán tinh dầu. Để có thể đặt mua máy khuếch tán tinh dầu hay các loại tinh dầu thiên nhiên vui lòng liên hệ với Tinh Dầu Thơm IMA theo số: 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979