Ngon, tốt cho sức khỏe và chứa nhiều giá trị dinh dưỡng – Đó chính là những điều hấp dẫn của các món ăn hải sản. Tuy nhiên, bên cạnh việc ngon, thì các món ăn hải sản luôn còn theo kèm với mùi tanh đặc trưng của sản vật vùng biển. Chính bởi vậy, việc khử mùi tanh trong nhà hàng hải sản luôn rất được quan tâm.

Nhưng quan tâm là quan tâm vậy, còn vấn đề tìm kiếm cách khử mùi nhà hàng hải sản vẫn luôn là câu hỏi bị bỏ ngỏ. Vậy đâu là cách khử mùi nhà hàng hải sản hiệu quả và ít gây tốn kém nhất hiện nay? Cùng Tinh Dầu Thơm tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây.

Cách khử mùi nhà hàng hải sản
Cách khử mùi nhà hàng hải sản như thế nào hiệu quả?

1. Những mùi khó chịu thường đi kèm trong nhà hàng hải sản:

Với việc là một nhà hàng hải sản chuyên phục vụ nhu cầu ăn uống cho mọi người, mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi khác nhau, việc có mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Và nguyên nhân dẫn đến những mùi hôi khó chịu đó có thể do:

 • Mùi thuốc lá của khác hàng.
 • Mùi cơ thể và mùi mồ hôi.
 • Mùi thức ăn, dầu mỡ.
 • Mùi nước hoa hay các loại mỹ phẩm khác.
 • Mùi từ máy lạnh, điều hòa
 • Và còn vô vàn các loại mùi khó chịu khác nữa.

Tất cả những mùi trên khi ở trong nhà hàng hải sản sẽ quyện lại và tạo ra một thứ cực kỳ khó chịu đối với mũi. Và những chủ nhà hàng nên hiểu rằng, chính “cái thứ mùi đó” có thể khiến lượng khách hàng của bạn giảm đi mỗi ngày!

 

2. Vì sao lại cần phải khử mùi nhà hàng?

Cho dù chúng ta vẫn hiểu với nhau rằng, chất lượng mới là cái quan trọng nhất nhưng dưới tác động của mặt thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng đó dần trở thành một điều hết sức bình thường. Bởi, nếu là một khách hàng, bạn cũng sẽ không muốn mình thưởng thức một món ăn cực ngon tại nơi có những thứ mùi hôi khó chịu cả.

Chính bởi vậy, để đạt được thành công hay đơn giản là tăng lợi nhuận, việc quan tâm và tìm ra cách khử mùi trong nhà hàng hải sản là việc vô cùng quan trọng.

 

3. Sử dụng máy khử mùi:

Đây là điều mà hầu hết mọi chủ nhà hàng đều nghĩ đến đầu tiên. Mặc dù máy khử mùi có công dụng rất tốt nhưng đi kèm với chữ tốt đó luôn là mức giá khá cao đến từ giá thành. Thêm nữa, máy khử mùi có thể mang những thứ mùi khó chịu trên biến mất nhưng không khiến bạn có thể tạo ra được loại mùi đặc trưng hòa quyện vào thức ăn để khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn.

Cách khử mùi nhà hàng hải sản
Cách khử mùi nhà hàng hải sản bằng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu

4. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu:

Đây được cho là sự kết hợp kỳ diệu trong công thức khử mùi dành cho nhà hàng hải sản. Bạn thử nghĩ xem, mùa hè nóng bức, sử dụng một chút tinh dầu bạc hà sẽ khiến khách hàng cảm thấy không khí mát lạnh để tận hưởng món ăn. Còn mùa đông, một chút tinh dầu quế sẽ xoa dịu cái lạnh cắt da cắt thịt.

Và để có những điều đó, tất cả chỉ nhờ đến 2 thứ đơn giản là “Tinh dầu thiên nhiênđèn xông tinh dầu”. Đèn xông tinh dầu sẽ có tác dụng làm nóng và khuếch tán tinh dầu ra ngoài không gian nhà hàng cùng hơi nước.

Những tác dụng của bộ đôi “Tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu” có thể kể đến như:

 • Giúp diệt vi khuẩn, làm sạch không khí, khử được mùi hôi tanh từ thức ăn.
 • Khử mùi khói thuốc lá vô cùng hiệu quả.
 • Khử được mùi từ các loại hóa chất tẩy rửa trong quá trình làm vệ sinh nhà hàng.
 • Giữ cho không gian luôn có mùi thơm đặc trưng.
 • Tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.
 • Giá thành rẻ, có thể chuyển đổi giữa các loại tinh dầu với nhau tùy theo mùa hoặc tùy theo sở thích.

Như vậy, các chủ nhà hàng hải sản đã biết lý do tại sao mình nên chọn tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu là bộ sản phẩm chiến lược để khử mùi rồi chứ? Vui lòng liên hệ với Tinh Dầu Thơm theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979 để sở hữu ngay những chai tinh dầu thiên nhiên cùng những chiếc đèn xông tinh dầu xinh xắn ngay hôm nay.

Xem thêm: Tìm hiểu tác dụng của tinh dầu cam