Ai trong chúng ta cũng biết mùi hương có những ảnh hưởng nhất định đến con người như có thể giúp thư giãn, giúp lấy lại bình tĩnh, định tâm, cân bằng hay giúp kích thích,… tất cả những điều đó đều nhờ vào quy trình hóa học lên viền não bộ. Chính bởi vậy, nếu biết lựa chọn loại tinh dầu thiên nhiên phù hợp sẽ đem đến những hiệu ứng tích cực cho người sử dụng, đặc biệt tại nơi làm việc. Trong bài viết này, Tinh Dầu Thơm IMA sẽ đem đến cho bạn một vài tiêu chí cơ bản để lựa chọn loại tinh dầu phù hợp cho không gian làm việc.

>> Cách sử dụng tinh dầu sả chanh đơn giản tại nhà

Tinh dầu giúp tạo sự hứng khởi

Tinh dầu thơm tạo sự hứng khởi:

Để có thể tạo được sự phấn chấn, hứng khởi hay giúp tinh thần sáng suốt thì tinh dầu bạc hà, tinh dầu hương thảo, tinh dầu quế, tinh dầu bách diệp, tinh dầu chanh, tinh dầu tràm trà,… sẽ là những lựa chọn không tồi chút nào. Chúng ta có hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng riêng từng loại hay kết hợp chúng lại với nhau sẽ giúp xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp lấy lại sự tập trung, giảm đi vấn đề hay quên. Với những ai hay gặp tình trạng stress nơi công sở thì tinh dầu hoa hồng, tinh dầu trầm hương, tinh dầu phong lữ sẽ là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

Cách đơn giản để sử dụng tinh dầu thơm trong văn phòng chính là kết hợp chúng cùng 1 chiếc đèn xông tinh dầu. Vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế cũng như đem đến công dụng to lớn.

Tinh dầu thơm giúp đem đến sự tự tin:

Với những ai đang tìm kiếm giá trị bản thân hay muốn lấy lại sự tự tin nhanh nhất tại nơi làm việc thì đừng bỏ qua những cái tên như tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu đàn hương, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoàng đàn, tinh dầu hoa cam,… Những loại tinh dầu dễ kiếm này sẽ giup chúng ta khơi dậy được cảm hứng tốt nhất, giúp tinh thần luôn được phấn chấn mang đến hiệu quả cho tâm lý. Ngoài ra, chúng cũng giúp đào sâu tư duy hơn.

Tinh dầu thơm giúp mang đến sự sáng tạo:

Những cái tên như tinh dầu gỗ đàn hương, tinh dầu hoa cam, tinh dầu hương thảo, tinh dầu nhũ hương,.. có thể là tia sáng đưa bạn đến vô vàn sự sáng tạo và những ý tưởng táo bạo. Chúng thực sự là điều gì đó cần thiết trong những giai đoạn khó khăn của công việc khi các ý tưởng cứ biến mất khỏi tâm trí bạn mà không có cách nào tìm kiếm được.

>> Tinh dầu đuổi muỗi cho các bé trong nhà trẻ, trường mầm non

Những công dụng cực kỳ tuyệt vời của tinh dầu thiên nhiên
Tinh dầu giúp thư giãn tinh thần

Tinh dầu thơm giúp thư giãn tinh thần:

Sử dụng một số loại tinh dầu như tinh dầu oải hương, tinh dầu kinh giới, tinh dầu cúc la mã,… sẽ vô cùng thích hợp trong việc thư giãn, giúp chúng ta khép lại một ngày làm việc bận rộn 1 cách hoàn hảo. Khi đó, cả tâm trí, lẫn tinh thần và cơ thể của bạn để sẵn sàng bỏ công việc lại phía sau và trở về với gia đình, với bạn bè, với người thân với công việc bên ngoài văn phòng.

Tinh dầu thơm giúp làm mới nơi làm việc:

Những khi cần thanh lọc, tẩy uế cho nơi làm việc thì tinh dầu tràm trà, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu oải hương, tinh dầu chanh, tinh dầu đỗ tùng và tinh dầu hoàng đàn là thích hợp nhất. Những loại tinh dầu này có tác dụng diệt khuẩn và mang lại một môi trường làm việc lành mạnh.

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24