Tinh dầu quế có tác dụng rất tốt trong việc khử đi mùi hôi xuất hiện trong gia đình như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách hay phòng vệ sinh. Bởi tính khuếch tan nhanh, diệt khuẩn, làm sạch không khí giúp cho không gian trong gia đình của bạn trở nên thơm tho và sạch sẽ.

Tinh dầu quế triết xuất hoàn toàn với nguyên liệu 100 % từ tự nhiên, do đó ngoài tính chất khử mùi thì tinh dầu còn có tác dụng tốt trong quá trình chăm sóc sức khỏe, cũng như trị liệu về tinh thần, giúp cho các người sự dụng thoải mái hơn, bớt căng thẳng.

Trước khi tìm hiểu về tính hiệu quả của tinh dầu quế thì chúng ta sẽ phải biết được nguyên nhân gây mùi chính trong gia đình cũng như xuất hiện mùi hôi ở một số phòng trong gia đình.

>> Mẹo trị hôi chân bằng tinh dầu quế nhanh chóng tại nhà

Tìm hiểu tác dụng của tinh dầu quế
Tìm hiểu tác dụng khử mùi của tinh dầu quế

Mùi hôi thường xuất hiện bởi một số nguyên nhân như :

  • Nấu ăn: với việc nấu ăn trong phòng bếp cũng chính là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu, bởi các mùi hỗn hợp của rất nhiều loại thức ăn hòa quện vào với nhau và lưu lại sẽ gây ra mùi rất khó chịu mỗi khi bước vào phòng bếp, ngoài ra chúng còn lan ra các phòng khác.
  • Nấm mốc: nếu như trong gia đình chúng ta có độ ẩm cao, kín gió, sự lưu thông kém … sẽ dẫn tới tình trạng nấm mốc xuất hiện ở khắp mọi nơi trên các rèm cửa, chăn màn, quần áo …. Cũng sẽ gây ra mùi hôi khó chịu và đây cũng chính là nguyên nhân gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Tắc bể phốt: trong quá trình sử dụng bồn cầu chúng ta vô tình làm rơi các vật dụng sẽ khiến cho tình trạng tắc bể phốt, ngoài ra có thể là do bể chứa chất thải bị đầy do lâu ngày chúng ta chưa hút bể phốt cũng sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Chính vì điều này sẽ gây ra mùi hôi khó chịu trong phòng vệ sinh hoặc lan ra các phòng khác.

Sử dụng tinh dầu quế khử mùi:

  • Đèn xông tinh dầu khử mùi: Đèn xông tinh dầu thường được sử dụng rất phổ biến và thông dụng trong từng gia đình, bởi tính hiệu quả của nó rất tốt trong quá trình khuếch tán tinh dầu quế, giúp cho mùi hương của từng loại tinh dầu lan tỏa ra khắp mọi ngóc nghách trong gia đình bạn, đẩy bay đi những mùi hôi khó chịu. Cách sử dụng đèn xông tinh dầu để khuếch tán tinh dầu quế rất đơn giản, các bạn tiến hành cho 2/3 nước vào khay chứa, sau đó nhỏ 3 – 4 giọt tinh dầu quế vào khay, tiếp đó các bạn bật công tắc để sức nóng lan tỏa từ bóng đèn sợi đốt sẽ giúp cho nước nóng lên giúp cho tinh dầu khuếch tán và lan tỏa khắp khu vực cần khử mùi hôi.
  • Máy khuếch tán tinh dầu khử mùi: Máy khuếch tán tinh dầu khử mùi cũng vẫn còn rất lạ lẫm với nước ta, nhưng trên thế giới đây là một sản phẩm thông dụng và được rất nhiều người sử dụng, bởi nó có tính ưu việc như việc căn chỉnh thời gian khuếch tán. Đa phần những loại máy khuếch tán tinh dầu khử mùi này thường được sử dụng rộng rãi trong nhà, trên xe oto. Nhưng trong gia đình thì đèn xông tinh dầu vẫn là lựa chọn ưu tiên. Cách dùng cũng rất đơn giản như việc sử dụng đèn xông tinh dầu, chúng ta chỉ cần cho tinh dầu quế vào khay đựng và bật công tắc, máy khuếch tán tinh dầu khử mùi sẽ tự hoạt động và khuếch tán mùi hương đến mọi ngóc nghách.

Ngoài ra còn có những loại túi thơm bên trong có chứa những cục bông tẩm tinh dầu quế, cũng như bình khuếch tán tinh dầu chúng sẽ tự thẩm thấu tinh dầu khử mùi ra bên ngoài và khuếch tán chúng vào trong không khí.

 

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24