Cách trang điểm ăn ảnh, bạn đã biết chưa? Bằng những bí quyết trang điểm ăn ảnh ấn tượng sau đây, Tinh Dầu Thơm IMA sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng và xinh đẹp trong mọi bức hình. Cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé!

>> Cách trang điểm dự tiệc cuối năm, bạn đã biết chưa?

Cách trang điểm ăn ảnh vô cùng ấn tượng

Cách trang điểm ăn ảnh: Trang điểm mắt

Trang điểm mắt là bước đầu tiên bạn cần lưu ý khi make up ăn ảnh. Thủ thuật này sẽ khiến phấn mắt và mascara không bị lem sang lớp nền. Bạn hãy dùng một cây chổi nhỏ để phủ phấn bột cho mịn màng hơn. Thường thì bạn nên trang điểm mắt đậm với mi giả và chuốt mascara để bức ảnh nổi bật hơn. Nếu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng những tone màu trung tính, nhã nhặn.

Khi kẻ viền mắt, bạn chỉ cần dùng eyeliner dạng nước vẽ một đường thật mảnh sát chân mi sẽ giúp đôi mắt không quá sắc sảo mà vẫn ấn tượng.

Cách trang điểm ăn ảnh: Phủ highlight

Phủ highlight rất quan trọng để khuôn mặt có điểm nhấn, có khối và tăng chiều sâu. Bạn nên sử dụng phấn màu tối và phấn bắt sáng cho những vùng riêng biệt. Nếu da có nhiều khuyết điểm, đừng quên dùng kem che khuyết điểm nhé!

cach-trang-diem-anh-3
Hãy dùng cọ để đánh má hồng sẽ giúp khuôn mặt đáng yêu hơn.

Cách trang điểm ăn ảnh: Đánh má hồng

Hãy dùng cọ để đánh má hồng sẽ giúp khuôn mặt đáng yêu hơn. Một gương mặt với hình khối rõ nét sẽ giúp bạn đẹp hơn trong khuôn hình. Với những bạn nữ mặt tròn, hãy tạo khối mũi, hai bên gò má và thoa chút phấn má hồng đánh chéo sang thái dương để kéo dài khuôn mặt.

cach-trang-diem-anh-4
Bạn có thể tạo lông mày vòm cung để khuôn mặt thêm yêu kiều

Cách trang điểm ăn ảnh: Tạo hình lông mày

Lông mày đóng vai trò quan trọng khi định hình khuôn mặt và là điểm nhấn trong một bức hình. Ngoài việc tạo lông mày ngang, lông mày Thái, bạn có thể tạo lông mày vòm cung để khuôn mặt thêm yêu kiều. Bạn nên dùng nhíp để tỉa lông mày thay vì cạo. Không nên vẽ lông mày quá đậm sẽ khiến bạn trông thật “dừ”.

cach-trang-diem-anh-5
Sau khi định hình dáng lông mày, bạn có thể quan tâm đến thần thái đôi môi.

Cách trang điểm ăn ảnh: Bờ môi ấn tượng

Sau khi định hình dáng lông mày, bạn có thể quan tâm đến thần thái đôi môi. Nếu không thích những màu quá đậm, bạn có thể chọn son hồng tươi, có chút bóng để đôi môi thêm hoàn hảo. Những cô nàng yêu thích phong cách make up sang chảnh, yêu kiều, bạn có thể chọn gam màu rượu hoặc đỏ mận. Thoa son 2 lần sẽ giúp bạn lưu giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Với những cách trang điểm ăn ảnh trên đây, hy vọng rằng bạn gái sẽ có thêm kinh nghiệm make up chuyên nghiệp cho bản thân. Tiếp đó, đừng quên quan tâm đến Tinh Dầu Thơm IMA nhiều hơn để trải nghiệm phong cách make up mới toanh nhé! Chúc chị em luôn xinh đẹp và thành công!

Nguồn bài viết: Tinhdauthom.vn