Cách trang điểm mắt bằng phấn rôm, bạn đã biết chưa? Phấn rôm không chỉ hữu ích cho mẹ và bé mà còn giúp bạn trang điểm làn da, kiểm soát dầu, làm trắng da và khử mùi hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn cách trang điểm mắt bằng phấn rôm, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

>> Trang điểm mắt đính đá cá tính

 

cach-trang-diem-mat-bang-phan-rom-1
Cách trang điểm mắt bằng phấn rôm cực kỳ nhanh gọn

Tác dụng làm đẹp của phấn rôm

Ngoài tác dụng chăm sóc da cho bé, phấn rôm còn có tác dụng khử mùi hôi chân hiệu quả, làm sạch tóc nhờn thay cho dầu gội đầu khi bạn chưa kịp gội đầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phấn rôm để làm dài và dày mi, làm trắng và mịn da thay cho phấn phủ. Để giữ son lâu trôi, nhiều chuyên viên trang điểm còn sử dụng phấn rôm để tạo kết dính cho môi hiệu quả.

Đặc biệt hơn, chị em có thể sử dụng phấn rôm để trang điểm cho khuôn mặ theo hướng dẫn sau đây.

 

cach-trang-diem-mat-bang-phan-rom-2
Trang điểm mắt bằng phấn rôm có những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm chi phí cho bạn.

Cách trang điểm mắt bằng phấn rôm cực kỳ nhanh gọn

Trang điểm mắt bằng phấn rôm có những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm chi phí cho bạn. Thay vì mua phấn bộ, phấn phủ hoặc phấn nén bạn có thể chỉ mua 1 chai phấn rôm thôi là đủ. Thứ hai, một chai phấn rôm tương đối lớn, do vậy, bạn có thể dùng nó lâu dài hơn. Phấn rôm không gây tổn hại cho làn da, bạn có thể thoa phấn rôm lên toàn bộ cơ thể, kể cả làn da nhạy cảm.

 

Cách trang điểm mắt bằng phấn rôm như sau: Sau khi làm sạch da mặt, bạn chỉ cần thoa kem dưỡng ẩm, thoa một lớp phấn rôm đều lên da mặt để thay thế cho kem nền và phấn phủ. Tiếp đó, kẻ lông mày phù hợp với gương mặt. Vẽ eyeliner, uốn cong và chuốt mascara.

 

cach-trang-diem-mat-bang-phan-rom-4
Cách trang điểm mắt bằng phấn rôm cực kỳ nhanh gọn

Cách trang điểm mắt bằng phấn rôm sẽ đem đến vẻ đẹp tự nhiên và đơn giản dành cho bạn. Tất nhiên trang điểm mắt bằng phấn rôm không tạo đôi mắt quyến hút nhiều màu như cách trang điểm thông thường. Do vậy, bạn có thể khéo léo điều chỉnh và kết hợp các cách trang điểm cho phù hợp với bản thân nhất nhé!

Nguồn bài viết: Tinh dầu thơm