Tinh dầu được biết đến với rất nhiều công dụng về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, hay được sử dụng như một công cụ để làm thoáng mát nơi ở hay phòng làm việc. Có rất nhiều loại tinh dầu với những đặc tính khác nhau được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên. Hiển nhiên, với công dụng tuyệt vời đó, rất nhiều cơ quan hay văn phòng cũng sử dụng tinh dầu như một công cụ để làm sạch và tạo cảm giác êm ái, thoáng mát tại nới làm việc của họ. Việc đó sẽ giúp những nhân viên có được tinh thần sảng khoái cũng như tinh thần cao nhất khi làm viêc.

Sẽ chẳng ai có động lực cố gắng phấn đấu khi lien tục phải ngồi trong một môi trường dầy mùi hổi khó chịu cả. Tuy nhiên với văn phong làm việc của nhân viên và văn phòng của giám độc điều hành, họ thường sẽ không sử dụng chung một loại mùi tinh dầu. Hẳn là vậy, với văn phòng làm việc của sếp thì việc sử dụng những loại tinh dầu cao cấp hơn cũng là điều dễ hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài loại tinh dầu cao cấp sau đây:

Xem thêm: Những loại tinh dầu dùng cho Spa

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng:

Ai không biết hoa hồng và tất cả những quảng cáo liên quan đến phụ nữ xinh đẹp, nước hoa và cánh hoa hồng? Họ ở khắp mọi nơi. Tốt đó là sự thật. Ít nhất là một phần với cánh hoa hồng, vì chúng được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nước hoa và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất từ hai loại cánh hoa hồng, và tuyệt đối sử dụng khoảng bốn tấn cánh hoa cho mỗi pound dầu chiết xuất. Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Vâng, hương vị của loại dầu này rất mãnh liệt.

Tinh dầu đàn hương:

Tinh dầu gỗ đàn hương được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ những mảnh gỗ có cùng tên. Được sử dụng trong nước hoa, mỹ phẩm và y học Ayurvedic, dầu được nhiều người khen ngợi.

Gỗ đàn hương là cây đắt thứ hai trên thế giới, vì vậy bạn có thể mong đợi giá dầu cao. Hơn thế nữa, quá trình này là một quá trình rất phức tạp và thực tế là nó chỉ được sản xuất ở Ấn Độ khiến dầu này khan hiếm.

Xem thêm: Những loại tinh dầu dùng cho salon tóc

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài:

Dầu hoa nhài tuyệt đối được sản xuất từ hoa đẹp và thơm. Được đánh giá cao bởi cả hai loại nước hoa và tinh dầu, hoa nhài có mùi hương gợi cảm không giống như bất kỳ loại hoa nào khác. Nó được nhiều người coi là một kích thích tình dục và được người khác biết đến vì khả năng kích thích trí nhớ và sự tập trung của nó. Vì tất cả những lý do tinh dầu hoa nhài là một trong những loại dầu đắt nhất trên thế giới.

 

Tinh dầu hoa hồng Bulgarian:

Tinh dầu hoa hồng Bungari có giá dưới một nghìn đô la mỗi ounce, khiến nó trở thành một sản phẩm cực kỳ đắt tiền. Chi phí cao là do thực tế phải mất khoảng năm trăm pound cánh hoa hồng Bungari để sản xuất một ounce dầu đáng kinh ngạc này. Hoa hồng Bungari nổi tiếng là hoa hồng thơm nhất trên hành tinh, khiến cho loại dầu này trở thành một sở hữu được đánh giá cao trong số ít người có khả năng chi trả.
Bên cạnh hương thơm đáng kinh ngạc, tinh dầu hoa hồng Bungari có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó làm tăng lưu thông và giải độc thận và gan. Nó cũng được biết đến để cải thiện sức khỏe tim mạch của một người. Ngoài ra, tinh dầu hoa hồng Bungari đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như là một kích thích tình dục tự nhiên.

 

Tinh dầu hoa cam:

Ngày xửa ngày xưa, thế kỷ 17 có một công chúa, Anne Marie Orsini, công chúa của Nerola, Ý. Cô là người đầu tiên giới thiệu tinh dầu được làm từ hoa của cây cam đắng, tên của loại tinh dầu ngày nay. Nó có vị ngọt như mật ong với một số tông màu cay và nó được sử dụng rất nhiều trong nước hoa. Một số nguồn thậm chí cho rằng dầu này là một trong những thành phần bí mật trong Coca Cola. Đây cũng là một trong những loại tinh dầu hảo hạng.

 

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24