Mắm tôm một gia vị rất thơm ngon, dậy mùi đặc trưng khi sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tại một không gian cụ thể như gian bếp, quán ăn thường để lại mùi rất đặc chưng gây khó chụi cho nhiều người. Vì vậy khử mùi mắm tôm là nhu cầu thiết yếu của các bà nội trợ, cũng nhưng các cơ sở kinh doanh có sử dụng gia vị nắm tôm. Tinh dầu thơm sẽ đem đến cho các bạn một gói giải pháp hữu ích để xử lý mùi mắm tôm.

Các yếu tố khiến mùi nắm tôm trở nên đậm đặc hơn

Mùi nắm tôm phát sinh khi lọ đựng mắm tôm không được đóng kín. Và đặc biệt dậy mùi khi được trưng cất ở nhiệt độ cao. Với tác động nhiệt độ mùi mắm tôm lan tỏa nhanh trong không khí, ám lấy mọi vật dụng bằng gỗ, nhựa trong không gian căn bếp , cũng như nhà hàng của bạn.

Các cách khử mùi mắm tôm.

Lưu thông không khí.

Cần lưu thông không khí trong gian bếp hoặc nhà hàng của bạn để đảm bảo rằng không khí nóng có chứa mật độ mùi nắm cao được luôn chuyển ra ngoài.

Sử dụng than củi để khử mùi mắm tôm.

Bạn chỉ cần đặt một vài thanh than củi bên trong căn bếp của mình. Nên lưu ý bố trí than củi xung quanh căn phòng chứ không nên đặt một chỗ. Than củi sẽ giúp hút hết mùi mắm tôm. Ngoài ra, than củi còn có khả năng hút được các mùi khó chịu khác. Nhưng bạn tuyệt đối không được đốt than củi, sẽ khiến không gian bị mất đi lượng oxy cần thiết

 Sử dụng tinh dầu để khử mùi mắm tôm.

Sau khi sử lý các yếu tố phát sinh mùi nắm tôm bạn nên sử dụng các loại tinh dầu sả chanh, sả bạc hà, sả Java để khử nốt mùi mắm tôm trong không khí.

Tình dầu được sử xông lên bằng đèn bay hơi theo nước nóng để cho hiệu quả cao nhất.

Đèn xông tinh dầu khử mùi nắm tôm.

Khử mùi mắm tôm trên chén đĩa bằng chanh.

Thêm một cách xử lý mùi  mắm tôm cho bát đĩa rất hiệu quả được nhiều người sử dụng đó là chanh tươi. Bạn rửa sạch bát một lần với nước rửa chén. Sau đó dùng quả chanh cắt đôi chà lên bát, đĩa. Bạn nên chà thật kỹ để chanh có thể đánh bật hết mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Chọn mua tinh dầu khử mùi nắm tôm tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24