Đã bao lâu rồi bạn chưa làm mới không gian nhà hàng của mình? Hay đã bao lâu rồi bạn tính tới chuyện làm mới không gian nhà hàng mà chưa thực hiện? Lý do của bạn ở đây là gì? Bạn chưa nghĩ ra cách hay việc trang trí lại nhà hàng quá đắt đỏ với bạn? Vậy tại sao bạn không thử làm mới không gian nhà hàng bằng việc sử dụng những mùi hương độc đáo khác nhau từ tinh dầu thiên nhiên?

Xem thêm: Cách khử mùi sơn nhà mới

Làm mới không gian nhà hàng
Làm mới không gian nhà hàng – Những điều nên biết

Làm mới không gian nhà hàng – Điều cần thiết nhưng không phải ai cũng quan tâm:

Có một vấn đề mà rất nhiều chủ nhà hàng thường mắc phải đó chính là việc không chịu thay đổi hay làm mới không gian nhà hàng của mình. Ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm cái kiểu không gian quen thuộc đó vẫn được giữ nguyên đến khó chịu chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn mất đi nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn ngại sự thay đổi và với bạn sự thay đổi trong không gian nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một số tiền kha khá.

Tuy nhiên, không hẳn là vậy nếu bạn biết công thức làm mới không gian nhà hàng đúng cách. Ông bà ta thường có câu “Yêu nhau vì cái nết, kết nhau vì cái mùi”. Vậy tại sao bạn không thử tìm cách tạo ra mùi hương riêng biệt cho nhà hàng của mình và có một điều chúng ta đều hiểu việc thay đổi mùi để làm mới không gian nhà hàng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tinh dầu khử mùi oto – xe hơi

Làm mới không gian nhà hàng
Sử dụng tinh dầu thiên nhiên giúp làm mới không gian nhà hàng

Làm mới không gian nhà hàng cùng bộ đôi tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu:

Và bây giờ là bước chúng ta có thể làm mới không gian nhà hàng bằng việc tạo ra mùi hương chỉ với bộ đôi sản phẩm kỳ diệu “Tinh dầu thiên nhiên và Đèn xông tinh dầu”. Bạn chưa tin về điều này ư? Hãy để chúng tôi nói tiếp với bạn nhé.

  • Tinh dầu thiên nhiên với thành phần 100% từ cỏ cây và thảo dược tự nhiên là một thứ thần dược vô cùng thân thiện với con người trong việc nâng cao sức khỏe và tinh thần. Thêm nữa, tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều mùi khác nhau cũng như những công dụng khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ví dụ như mùa đông bạn có thể chọn quế để mang đến sự ấm áp hay mùa hè bạn có thể chọn bạc hà để đem đến sự mát lạnh. Nếu nhà hàng của bạn mang phong cách lãng mạn, chắc chắn một chút tinh dầu hoa hồng sẽ là lựa chọn không tồi của bạn
  • Đèn xông tinh dầu là cách nhanh nhất giúp chúng ta khuếch tán tinh dầu ra bên ngoài không khí. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, chúng còn là vật trang trí khá đẹp nhờ thiết kế có phần tinh tế của mình.
    Cuối cùng và trên hết đó là giá thành của tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu sẽ khiến bạn bất ngời. Tinh dầu thiên nhiên chỉ có giá từ 79.000 – 299.000 VNĐ trong khi đèn xông tinh dầu chỉ từ 140.000 VNĐ trở lên. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ số tiền nho nhỏ khoảng 219.000 VNĐ là đã có thể sở hữu bộ đôi kỳ diệu này rồi.

Chọn mua tinh dầu thơm tại Tinh Dầu Thơm IMA

Để đặt mua các loại tinh dầu thiên nhiên quý khách vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.

Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.

Giá luôn rẻ nhất thị trường.

Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.

Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.