Đây là một cách nhanh chóng, hiệu quả và tự nhiên để loại bỏ những con kiến trong nhà của bạn với tinh dầu quế. Những con kiến xâm nhập vào mọi thứ. Bạn đắn đo khi phun hóa chất trong nhà, đặc biệt là với trẻ em và vật nuôi xung quanh? Vì vậy, tinh dầu quế là lựa chọn hàng đầu. Hãy cúng tìm hiểu cách sử dụng tinh dầu quế để đuổi kiến sau đây:

>> Mẹo hay dùng tinh dầu quế chữa ho đơn giản

Tinh dầu quế đuổi kiến
Tinh dầu quế đuổi kiến

Nguyên liệu:

  • Một chai tinh dầu quế
  • Một bình xịt.
  • Bông gạc.

Sử dụng tinh dầu quế đuổi kiến:

  • Bước 1: Trước khi bạn quét sạch những con kiến, trước tiên hãy đi theo con đường mòn kiến ​​và tìm xem chúng đến từ đâu. Điều này thường là từ bên dưới tấm sàn, từ phía sau tủ bếp, cửa sổ. Một khi bạn tìm thấy điểm vào, hãy nhúng một ít bông vào tinh dầu quế và bổi theo đường kiến vào. Điều này sẽ ngăn chặn nhiều kiến ​xâm nhập hơn.
  • Bước 2: Trộn 1% tinh dầu quế với 99% nước trong một chai xịt tốt và lau sạch những con đường kiến bò bắt đầu từ điểm vào đến điểm đến cuối cùng của chúng. Không phun khắp nơi.
  • Bước 3: Xịt toàn bộ ngôi nhà. Nếu bạn ăn nhẹ trên giường, bàn làm việc tại nhà và bàn phím máy tính hoặc ghế sofa, rất có thể có những hạt thức ăn sẽ thu hút kiến. Tủ bếp thường có thức ăn bị đổ như xi-rô. Làm sạch và xịt quanh những chỗ này.
  • Bước 4: Phun dầu quế pha loãng và lau sạch bằng một miếng vải xung quanh tủ bếp, bàn, mặt bàn, bàn cà phê hoặc bất cứ nơi nào đã có thức ăn. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ mùi thực phẩm nào thu hút kiến. Phun và lau sạch các vết thức ăn của bạn với tinh dầu quế pha loãng. Nó vừa có thể giúp căn nhà của bạn thoát khỏi mùi hôi vừa ngăn chặn kiến từ leo vào để tìm kiếm thức ăn.

 

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24