Tinh dầu hương thảo – Sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần, làm đẹp, chữa bệnh là điều rất nhiều người đang áp dụng hiện nay. Trong số đố phải kể đến tinh dầu hương thảo với những công dụng hết sức đặc biệt của mình. Vậy tác dụng đó như thế nào? Hãy cùng Tinh Dầu Thơm tìm hiểu điều đó trong bài viết này.

tác dụng của tinh dầu hương thảo
Tác dụng của tinh dầu hương thảo như thế nào?

Tinh dầu hương thảo được tạo ra như thế nào?

Tinh dầu hương thảo được chiết xuất từ cành và lá của cây hươn thảo và sử dụng phương pháp chưng cất hơi nước. Tinh dầu hương thảo còn có tên gọi khác là Rosemary Oil với tác dụng vô cùng tốt cho hệ thần kinh  của chúng ta chính bởi vậy chúng được sử dụng rất nhiều trong đời sống.

Tác dụng của tinh dầu hương thảo:

Thành phần của tinh dầu hương thảo có chứa tới hơn 3300 Oxygen Radical Absorbance Capacity (ORAC là thuật những chỉ ra các chất có khả năng chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do của tinh dầu thiên nhiên hay thực phẩm). Chính bởi vậy, tinh dầu hương thảo khá mạnh mẽ trong việc chống lại quá trình oxy hóa cũng như chống lại các gốc tự do 1 cách hiệu quả

Bên cạnh đó, với Carnosol có trong tinh dầu hương thảo có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống viêm, chống ung thư vô cùng hiệu quả. Theo nghiên cứu của các nhà hoa học thì tinh dầu hương thảo có khả năng đặc biệt trong việc chống ung thư nhưng không gây hại cho các tế bào khỏe mạnh, bình thường khác.

Xem thêm: Tìm kiếm loại dầu nền phù hợp với bạn nhất

tác dụng của tinh dầu hương thảo
Một số tác dụng của tinh dầu hương thảo khác

Một số tác dụng khác của tinh dầu hương thảo có thể kể đến như:

  • Tinh dầu hương thảo có khả năng cân bằng tốt nội tiết tố estrongen và androgen bên trong cơ thể (đây là 2 loại hormone tiết ra từ buồng trứng và tinh hoàn của chúng ta).
  • Tinh dầu hương thảo giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của dohyroxytestosterone (DHT), giúp nâng cao sức khỏe của tuyến tiền liệt và làm cho tóc phát triển tốt.
  • Tinh dầu hương thảo giúp hệ thần kinh phát triển tốt, chữa được một vài bệnh lien quan đến mô thần kinh.
  • Cuối cùng, tinh dầu oải hương giúp giảm nguy cơ ung thư, chăm sóc da hiệu quả.

Chọn mua tinh dầu thơm tại Tinh Dầu Thơm IMA

Để đặt mua các loại tinh dầu thiên nhiên khác quý khách vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.