Không gian cách sạn luôn cần được đảm bảo lúc nào cũng trong trạng thái thơm tho và sạch sẽ, chính bởi vậy, việc làm vệ sinh một vài lần hàng ngày là điều không thể thiếu đối với bất kể khách sạn nào dù là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm sạch không gian bạn có muốn tạo hương thơm cho khách sạn bằng mùi đặc trưng riêng theo mùa, theo sở thích, hay theo phong cách của riêng mình không?

Tạo hương thơm cho khách sạn
Tạo hương thơm cho khách sạn

Tạo hương thơm cho khách sạn – Khẳng định điểm khác biệt:

Cũng giống như việc mỗi một khách sạn đều có một nét kiến trúc riêng để có thể phân biệt mình tốt hơn trong mắt mọi người thì việc tạo một mùi hương riêng biệt cũng góp phần quan trọng không hề kém trong việc giúp khách sạn của bạn lưu lại trong tâm trí của khách hàng. Chẳng thế mà ông bà ta ngày xưa đã có câu “Yêu nhau vì cái nết, chết nhau vì cái mùi” và trong trường hợp này nó không hề sai. Rất nhiều người đã chọn quay lại khách sạn cũ chỉ vì ở đó có mùi hương đặc trưng riêng khiến họ không thể quên được.

Vậy làm cách nào để có mùi hương đặc trưng riêng? Nếu bạn chưa biết, hãy để chúng tôi – những chuyên gia về mùi hương giúp bạn làm điều này.

Tạo hương thơm cho khách sạn – Sử dụng tinh dầu thiên nhiên:

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu nguồn gốc của tinh dầu thiên nhiên để thấy đây là sản phẩm sạch và hoàn toàn thân thiện với con người như thế nào. Tinh dầu thiên nhiên có thành phần được chiết suất từ các loại thảo mộc khác nhau hay từ thân, lá và quả của những loại cây khác nhau có trong tự nhiên. Chúng hoàn toàn không sử dụng hóa chất và đặc biệt cực kỳ tốt cho việc nâng cao sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.

Đọc những điều trên có thể thấy được tính thân thiện của tinh dầu thiên nhiên như thế nào. Thêm nữa, tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều mùi khác nhau khiến bạn có thể thay đổi chúng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như mùa hè một chút tinh dầu bạc hà là cách bạn làm mát cả không gian phòng hay mùa đông, một chút ấm áp từ tinh dầu quế sẽ khiến không gian thật sự ấm cúng. Với những đôi tình nhân đến thuê phòng, một chút tinh dầu bạc hà sẽ cho họ có những phút giây mặn lồng và thăng hoa bên nhau.

Và bạn cũng biết rồi đấy, nếu bạn có thể làm cho khách hàng của mình hài lòng thì bạn đã thắng trong cuộc chơi này rồi.

Thêm một đặc điểm khá thú vị của tinh dầu thơm đó là chúng chỉ có giá từ 79.000 – 299.000 VNĐ. Một mức giá quá hợp lý phải không nào?

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để tạo hương thơm cho khách sạn:

Cuối cùng, có phải bạn đang thắc mắc cách dùng tinh dầu thiên nhiên để tạo hương thơm cho khách sạn như thế nào đúng không? Có một cách khá đơn giản và dễ dàng đó là sử dụng đèn xông tinh dầu. Một chiếc đèn xông tinh dầu sẽ giúp khuếch tán những giọt tinh dầu ra khắp căn phòng khách sạn của bạn. Thêm nữa, đây cũng được xem như một chiếc đèn ngủ hay một vật trang trí cực kỳ đẹp.

Và giá cho một chiếc đèn xông tinh dầu thì thực sự sẽ làm bạn bất ngờ khi chúng chỉ từ 140.000 VNĐ trở lên.

Vậy, bạn đã thực sự thấy hấp dẫn về cách tạo hương thơm đặc trưng cho khách sạn chưa? Hãy nghĩ đến điều này nhé, chúng tôi chỉ lấy đi của bạn ít nhất là 219.000 VNĐ nhưng đổi lại bạn sẽ luôn có được một nguồn khách hàng tiềm năng và cực kỳ trung thành. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Tinh Dầu Thơm IMA ngay hôm nay theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979, chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Một số loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe