Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Bạn đã từng nghĩ đến tinh dầu thiên nhiên có công dụng đặc biệt này chưa? Trong bài viết này, Tinh Dầu Thơm IMA sẽ bật mí với bạn những loại tinh dầu kích thích chuyện ấy cực hiệu quả.

Tinh dầu kích thích chuyện ấy
Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu oải hương

Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu oải hương:

Loại tinh dầu kích thích chuyện ấy đầu tiên trong danh sách của chúng ta là tinh dầu oải hương. Loại tinh dầu thiên nhiên này có hương thơm tương đối nhẹ nhàng, có tác dụng kích thích sự lãng mạng, gợi cảm trong không gian phòng ngủ. Chính những điều này sẽ là phương thức giúp tình yêu và chuyện ấy thăng hoa. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng 1 lượng tinh dầu oải hương vừa phải và tránh lạm dụng chúng.

Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu hoa hồng:

Loại tinh dầu kích thích chuyện ấy thứ 2 trong bài viết này là tinh dầu hoa hồng. Hoa hồng vốn đã được xem là biểu tượng của tình yêu nên cũng dễ hiểu tại sao tinh dầu hoa hồng có tác dụng kích thích chuyện ấy hiệu quả. Với hương thơm tương đối dịu nhẹ, bạn và đối phương sẽ bị lôi cuốn trong không gian thân mật chỉ có 2 người. Sử dụng tinh dầu hoa hồng còn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tăng cảm giác muốn yêu của 2 người.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà tại nhà

Tinh dầu kích thích chuyện ấy
Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu đinh hương

Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu đinh hương:

Nếu 2 loại tinh dầu trên bạn không thích thì có thể thử qua tinh dầu đinh hương để giữ lửa cuộc yêu. Không chỉ dừng lại với tác dụng giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi thứ tinh dầu thiên nhiên này còn đặc biệt kích thích trong chuyện ấy, giúp gia tăng ngọn lửa ham muốn và giữ được nhiệt huyết trong cuộc yêu.

Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu hoa nhài:

4 trong số 5 loại tinh dầu kích thích chuyện ấy được kể đến trong bài viết này chính là tinh dầu hoa nhài. Bên cạnh việc giúp chúng ta thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, kích thích sự tập trung thì tinh dầu hoa nhài còn đặc biệt tốt trong đời sống tình dục, giúp mang đến ngọn lửa cực kỳ nồng cháy trong suốt cuộc yêu dài.

Xem thêm: Điểm danh 7 loại tinh dầu tốt nhất thế giới

Tinh dầu kích thích chuyện ấy
Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu kích thích chuyện ấy – Tinh dầu ngọc lan tây:

Cái tên cuối cùng chúng tôi kể đến trong bài viết này là tinh dầu ngọc lan tây. Với hương thơm mới lạ, đặc biệt sẽ đem đến cảm giác cực kỳ khoái lạc, giúp kích thích ham muốn tình dục cao hơn. Tinh dầu ngọc lan tây có thể được nói như nguồn tiếp sinh lực, tăng cường sự hấp dẫn và quyến rũ của bản thân trong mắt đối phương.

Cách sử dụng tinh dầu kích thích chuyện ấy hiệu quả:

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng tinh dầu thiên nhiên tại nhà, nhưng trong bài viết này Tinh Dầu Thơm IMA sẽ đưa cho bạn 3 cách đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất.

  • Sử dụng đèn xông tinh dầu để khuếch tán tinh dầu thiên nhiên ra không gian phòng.
  • Sử dụng tinh dầu để massage toàn thân.
  • Nhỏ vài giọt tinh dầu thiên nhiên lên gối.

Trên đây là những loại tinh dầu giúp kích thích chuyện ấy cũng như cách sử dụng chúng như thế nào hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Trong những bài viết tiếp theo, Tinh Dầu Thơm IMA sẽ gửi đến bạn thêm nhiều công dụng tốt nữa của tinh dầu thiên nhiên!

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.