Đôi khi, ngay cả nhà sạch nhất cũng có thể đối mặt với sự xuất hiện của những con gián. Gián là một côn trùng phổ biến phát triển mạnh trong nhà của chúng ta. Thuốc chống côn trùng thường độc hại đối với sức khỏe con người và động vật. Nhưng tinh dầu quế là một sự lựa chọn tuyệt với từ thiên nhiên khi bạn muốn tống cổ những vị khách không mời này.

Một trong những cách hiệu quả nhất để đuổi gián là sử dụng tinh dầu quế, kết hợp cùng tinh dầu bạc hà. Bởi vì tinh dầu quế rất mạnh, nó có thể khiến cho gián cảm thấy khó chịu mà phải bỏ đi, nhất là khi kết hợp cùng tinh dầu bạc hà. Tinh dầu quế đã được chứng minh là rất độc hại cho những con gián trưởng thành và cả những con gián nhỏ.

Kết hợp tinh dầu quế và các thành phần tự nhiên khác sẽ giúp chúng ta có một lọ thuốc xịt gián vô cùng hiệu quả mà không gây độc hại.

>> Tìm hiểu những tác dụng ít biết của tinh dầu quế

Tinh dầu quế đuổi gián
Tinh dầu quế đuổi gián

Công thức cho thuốc xịt côn trùng tự nhiên từ tinh dầu quế:

Nguyên liệu: 

  • Tinh dầu quế: 20 giọt.
  • Bạc hà hydrosol: 3,38 fl. Oz (100 ml).
  • Tinh dầu bạc hà: 20 giọt.

Lắc thật kỹ trước khi sử dụng. Bạn có thể phun sàn và các bề mặt khác, sau khi đã đảm bảo không còn bỏ qua bất kì chỗ nào trong nhà mà gián hay qua lại.

Nếu bạn có thể phun trực tiếp lên những con gián, nó sẽ hiệu quả hơn. Hỗn hợp đơn giản này có thể trở thành một trong những giải pháp chống gián tốt nhất của bạn.

 

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24