Khi bạn bước vào trong spa sẽ ngửi thấy một mùi hương rất dễ chịu, giảm stress đây là điểm nhấn để thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng đến spa. Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm tinh dầu sử dụng trong spa.

Tinh dầu sử dụng trong spa

Mùi thơm tinh dầu trong Spa.

Bước vào không gian Spa là nơi khách hàng tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, được chăm sóc bản thân. Do vậy việc chăm sóc, tạo mùi hương cho không gian spa đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng.

Cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời , một không gian đây hương thơm tự nhiên đến từ tinh dầu là một điểm nhấn đối với khách hàng.

Sau đây bài viết sẽ giới thiệu các loại tinh dầu thông dụng sử dụng trong không gian Spa.

Tinh dầu ngọc lan tây

Mùi thơm ngọt ngào của tinh dầu Ngọc Lan Tây được chiết suất 100% từ hoa Ngọc Lan Tây. Giúp người dùng cảm thấy nhẹ nhàng, thoang thoảng như cảm giác bạn đứng trước cánh đồng hoa Ngọc Lan trong buổi chiều gió nhè nhẹ thật là thư thái.

Tinh dầu oải hương.

Trái ngược với sự ngọt ngào của tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu oải hương lại mang đến một mùi hương thật cá tính. Mùi hương của oải hương thật đậm đà, một chút hắc hắc , một chút thơm nồng. Làm cho ai mà đã yêu thích thì thật là mê mẩn.

Tinh dầu sả chanh.

Là tinh dầu được chiết suất 100% cây sả trong tự nhiên, giúp sản khuẩn khử mùi. Dùng trong massge và xông hơi giúp tạo tinh thần sảng khoái , đánh tan mệt mỏi.

Tinh dầu hoa hồng.

Tinh dầu được chiết suất 100% từ cánh hoa hồng được thu hái vào buổi sáng sớm để giữ nguyên được mùi hương của hoa. Mùi hoa hồng thật tinh tế và quyến rũ tạo ra không gian có mùi hương sang trọng.

Tinh dầu hoa nhài.

Tinh dầu được chiết suất từ hòa nhài, tạo ra mùi hương thật dịu dàng, cuốn hút như người con gái đẹp mà các chàng trai theo đuổi không bao giờ chán.

Để sử dụng hiệu quả tinh dầu tạo mùi thơm trong không gian Spa bạn có thể sử dụng bằng đèn xông hay máy phun xương.

Đèn sử dụng xông tnh dầu

Chọn mua tinh dầu sử dụng trong spa tại Tinh Dầu Thơm IMA

Để đặt mua các loại tinh dầu thơm khác quý khách vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.