Với chiết xuât 100% từ tự nhiên không lẫn hóa chất hay chất bảo quản nên tinh dầu thiên nhiên thực sự quý và là món quà vô giá với mọi người, đặc biệt với người gia. Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Trong bài viết này hãy cùng Tinh Dầu Hà Nội tìm hiểu ngay điều đó.

Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên – Món quà cải thiện cuộc sống

Tinh dầu thiên nhiên – Món quà vô giá cho người già

Tinh dầu thiên nhiên – Món quà vô giá cho người già:

Những tác dụng của tinh dầu thiên nhiên với sức khỏe, tinh thần, sắc đẹp đều không cần bàn cãi. Dưới đây sẽ là những tác dụng của chúng đối với người già, bao gồm:

  • Điều trị stress, căng thẳng thần kinh: Chỉ cần lấy 3 giọt tinh dầu oải hương + 3 giọt tinh dầu chanh + 3 giọt tinh dầu cúc la mã và khuếch tán chúng ra không khí bằng đèn xông tinh dầu để xông hơi.
  • Trị một số chứng cảm lạnh thông thường: Lấy 2 giọt tinh dầu khuynh diệp + 2 giọt tinh dầu oải hương + 2 giọt tinh dầu chanh và khuếch tán chúng bằng đèn xông hương tinh dầu.
  • Trị viêm khớp: Lấy 2 giọt tinh dầu cúc la mã + 3 giọt tinh dầu oải hương + 2 giọt tinh dầu chanh trộn đều với 12ml dầu hạnh nhân rồi dùng chúng massage vùng cơ bị đau nhức sẽ khiến người già cảm thấy dễ chịu.
  • Giúp ngủ ngon hơn: Với cách làm này chỉ cần dùng đèn xông hương tinh dầu bằng điện hoặc nến khuếch tán hỗn hợp gồm 2 giọt tinh dầu oải hương + 2 giọt tinh dầu cam.
  • Trị nứt nẻ, khô da: Với cách làm này chúng ta sẽ sử dụng 5 giọt tinh dầu oải hương trộn lẫn với 12ml dầu hạnh nhân. Dùng hỗn hợp này để massage vùng da khô, da nứt nẻ.
  • Trị chứng nhức mỏi chân tay: Lấy 3 giọt tinh dầu oải hương + 2 giọt tinh dầu cúc la mã rồi trộn đều chúng với 12 ml dầu hạnh nhân. Dùng chúng để massage lên vùng tay, chân bị mỏi.
  • Trị đau nhức cơ bắp: Với triệu chứng đau nhức cơ bắp bạn có thể lấy 2 giọt tinh dầu khuynh diệp + 2 giọt tinh dầu oải hương + 2 giọt tinh dầu chanh rồi trộn chúng với 12ml dầu hạt nho. Dùng hỗn hợp này để massage 15 phút mỗi ngày cho đến khi hết đau nhức.

Chỉ cần lựa chọn 1 trong những công thức này để thực hiện Tinh Dầu Thơm Hà Nội tin chắc rằng người già sẽ giảm dần chứng đau mỏi, hay nâng cao sức khỏe, tinh thần cực kỳ hiệu quả.

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24

Xem thêm: Đèn xông hương tinh dầu thiên nhiên