Bạn đã từng hay có bao giờ nghi đến tác dụng của tinh dầu trong việc gia tăng ngọn lửa tình yêu hay chưa? Chắc chắn đa phần sẽ là chưa bởi đơn giản đại bộ phận trong chúng ta đều chỉ dừng lại ở việc nghĩ “tinh dầu có tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe và tinh thần”. Và nếu đúng như những gì Tinh dầu thơm vừa nói trên, bạn nên đọc bài viết này để biết những loại tinh dầu có khả năng giúp bạn dâng trào ngọn lửa tình yêu.

Xem thêm: Tinh dầu thơm – Những vật dụng cần thiết nên có trong phòng tắm

Tinh dầu thơm – Giúp tăng ngọn lửa tình yêu
Tinh dầu thơm – Giúp tăng ngọn lửa tình yêu

Tinh dầu oải hương:

Với hương thơm khá nhẹ nhàng, tinh dầu oải hương có tác dụng trong việc tăng sự gợi cảm và lãng mạn bên trong phòng ngủ. Điều này góp phần không nhỏ giúp gia tăng sự thân mật cho hai người và tình yêu sẽ bắt đầu thăng hoa từ đây. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ tinh dầu oải hương để gia tăng ngọn lửa tình yêu và tránh lạm dụng chúng.

Tinh dầu hoa hồng:

Hoa hồng được xem là biểu tượng của tình yêu và có lẽ việc sử dụng tinh dầu hoa hồng để tăng cảm giác yêu cũng là điều dễ hiểu. Chỉ với một chút tinh dầu hoa hồng trong phòng bạn hoàn toàn có thể làm chủ trong việc lôi cuốn đối phương đến với mình. Tinh dầu hoa hồng sẽ giúp việc giảm mệt mỏi, căng thẳng và tăng cảm giác muốn yêu cho hai người.

Tinh dầu đinh hương:

Làm cách nào để giữ được ngọn lửa trong cuộc yêu? Câu trả lời nằm trong tinh dầu đinh hương. Không chỉ có tác dụng cao trong việc giảm căng thẳng mệt mỏi, tinh dầu đinh hương tỏ ra rất hiệu quả trong việc kích thích tình dục, tăng ngọn lửa ham muốn và giữ nhiệt cuộc yêu hiệu quả.

Tinh dầu hoa nhài:

Tinh dầu hoa nhài có tác dụng trong việc kích thích các giác quan của con người, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp tinh thần tự tin hơn. Ngoài ra, những chất có chứa trong tinh dầu hoa nhài cũng giúp kích thích tình dục, mang đến ngọn lửa nồng cháy trong suốt cuộc yêu.

Tinh dầu ngọc lan tây:

Một chút tinh dầu ngọc tây sẽ giúp đem lại cảm giác khoái lạc, kích thích ham muốn tình dục cao. Tinh dầu ngọc lan tây như nguồn tiếp sinh lực, tăng sự quyến rũ và hấp dẫn trong mắt người khác.

Cách sử dụng các loại tinh dầu:

Với các loại tinh dầu trên, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng theo 3 cách sau:

  • Dùng đèn xông tinh dầu bằng nến hoặc bằng điện để đốt một trong số các loại tinh dầu trên và tỏa hương vào không khí.
  • Sử dụng một chút tinh dầu để massage.
  • Nhỏ một vài giọt tinh dầu lên gối.

Với những loại tinh dầu mà chúng tôi vừa nêu trên hi vọng bạn đã biết cách giữ ngọn lửa tình yêu của mình luôn ở trạng thái cao trào,

Nếu muốn sở hữu bất kỳ một loại tinh dầu hay đèn xông tinh dầu nào, hãy liên hệ với Tinh dầu thơm ngay hôm nay theo số điện thoại 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn sản phầm phù hợp nhất.