Sử dụng tinh dầu treo xe là một giải pháp rất hữu hiệu để khử mùi ô tô. Đem lại cho người dùng hương thơm dễ chịu, tự nhiên. Bài viết này tinhdauthom xin chia sẻ tới bạn đọc các loại tinh dầu khử mùi xe ô tô thông dụng.

Khử mùi xe ô tô

Tinh dầu treo xe sả chanh

Tinh dầu xả chanh được chưng cất từ thân cây sả ngoài tự nhiên. Thành phần chính trong tinh dầu sả chanh citral (3,7-đimêtyl-2,6-octađienal) có tác dụng mạnh trong việc khử mùi. Ngoài ra còn có tác dụng đuổi muỗi, chuột trong xe hơi.

khử mùi ô tô bằng sả chanh.

 

Tinh dầu treo xe bạc hà.

Tinh dầu bạc hà được chiết suất từ thân và lá cây bạc hà. Trong tinh dầu bạc hà có chứa thành phần chính là hoạt chất chủ yếu là menthol và menthon, ngoài ra còn có camphen và limonen. Tinh dầu bạc hà có tác dụng khử mùi , tạo mùi thơm nhẹ, làm tinh thần trở nên sảng khoái, đuổi muỗi , đuổi chuột.

Tinh dầu treo xe bạc hà.

Tinh dầu treo xe oải hương.

Tinh dầu oải hương hay còn tên gọi là Lavender được chiết suất từ hoa cây oải hương.Các thành phần hóa học chính của dầu hoa oải hương là một pinen-limonene, 1,8-cineole, cis-ocimene, xuyên ocimene, 3 octanone, linalool, linalyl acetate, caryophyllene, terpinen-4-ol và lavendulyl acetate. Tinh dầu oải hương giúp khử mùi, giảm căng thẳng, kháng khuẩn sát trùng rất tốt.

Tinh dầu treo xe oải hương

Tinh dầu treo xe quế

Tinh dầu quế được chiết suất từ vỏ cây quế. Thành phần hóa học tinh dầu quế là diterpenoid (cinnacassiol), phenylglycosid, chất nhày, các hợp chất flavonoid, tanin và coumarin. Tinh dầu quế có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi thơm dễ chịu, an thần, giảm căng thẳng.

Tinh dầu quế

Tinh dầu treo xe cam ngọt.

Tình dầu cam ngọt được ép từ vỏ cam. Thành phần hóa học tinh dầu cam bao gồm các hợp chất diterpenoid (cinnacassiol), phenylglycosid, chất nhày, các hợp chất flavonoid, tanin và coumarin. Tinh dầu cam có tác dụng tạo mùi thơm, dùng làm chất tẩy rửa.

Tinh dầu cam ngọt

Tinh dầu treo xe hoa hồng.

Tinh dầu hoa hồng được chiết suất từ hoa hồng. Thành phần hóa học tinh dầu hoa hồng bao gồm citronellol, geraniol, phenethyl alcol, quercetin, tanin và các acid hữu cơ. Tinh dầu hoa hồng có mùi thơm tự nhiên  , là nguyên liệu thô để tổng hợp nước hoa.

Tinh dầu hoa hồng khử mùi xe ô tô

Tinh dầu hoa nhài.

Tinh dầu hoa nhài được chiết suất từ hoa nhài. Thành phần hóa học tinh dầu hoa nhài là chất béo thơm chừng 0.08%. Thành phần chủ yếu của chất béo thơm đó là chất parafin, este formic axeticbenzoic- linalyl, este anthranili metyl và indol. . Tinh dầu hoa nhài có mùi thơm tự nhiên , là nguyên liệu thô để tổng hợp nước hoa.

Khử mùi xe bằng hoa nhài.

Chọn mua tinh dầu tại Tinh Dầu Thơm IMA

Để đặt mua tinh dầu treo xe hay các loại tinh dầu thơm khác quý khách vui lòng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.