Trị mụn đầu đen bằng nước ấm – Mụn đầu đen tích tụ là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Chính bởi vậy, làm thế nào để loại bỏ những vết mụn cứng đầu này là điều khá đang quan tâm, đặc biệt với các chị em phụ nữ. Và với mong muốn giúp các chị em phụ nữ thoát khỏi tình trạng này, trong bài viết tiếp theo thuộc chuyên mục làm đẹp của Tinh Dầu Thơm IMA, chúng tôi xin chia sẻ cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm đơn giản, hiệu quả tại nhà.

Xem thêm: Bật mí 2 công thức trị mụn đầu đen bằng quất tại nhà

trị mụn đầu đen bằng nước ấm
Bật mí cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm tại nhà

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm tại nhà:

Có rất nhiều cách khác nhau để trị mụn đầu đen bằng nước ấm, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu với bạn 2 cách đơn giản và hiệu quả cũng như dễ thực hiện nhất để bạn có thể tự mình làm tại nhà.

  • Trị mụn đầu đen bằng nước ấm với cách xông hơi: Đây là cách có thể giúp bạn vừa trị mụn đầu đen vừa tẩy tế bào chết cho da vô cùng hiệu quả. Với phương pháp này, đầu tiên bạn cần rửa mặt thật kỹ bằng các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tiếp đó lau mặt thật sạch và xông hơi bằng nước nóng trong khoảng 10 phút. Sau khoảng thời gian đó bạn bắt đầu lấy mụn đầu đen ra khỏi mặt.
  • Trị mụn đầu đen bằng nước ấm với cách dùng khăn đắp lên măt: Với cách làm này, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 chiếc khăn mặt sạch. Đầu tiên thấm nước ấm rồi vắt thật khô và đắp khăn lên da mặt. Chờ đến khi chiếc khăn thứ nhất nguội thì đổi chiếc khăn thứ 2 vào. Cứ thực hiện như vậy trong khoảng 10 phút rồi bằng đầu lấy mụn ra khỏi măt.

** Lưu ý: Những phương pháp trị mụn từ thiên nhiên có phát huy hiệu quả hết hay không còn tùy thuộc vào loại da, tình trạng mụn cũng như cơ địa của mỗi người.

Như vậy, Tinh Dầu Thơm IMA vừa chia sẻ với bạn khá nhiều công thức trị mụn đầu đen bằng nước ấm tại nhà. Hi vọng với những gì vừa chia sẻ bạn đã có thêm cho mình rất nhiều thông tin bổ ích để loại bỏ mụn đầu đen khó chịu và hơn hết là ĐẸP HƠN MỖI NGÀY!

Nguồn bài viết: Tinh Dầu Thơm IMA