Trị mụn đầu đen bằng tinh dầu – Chắc chắn mụn đầu đen luôn là vấn đề nhức nhối với rất nhiều các chị em hiện nay. Đa phần nếu không sử dụng các loại mỹ phẩm hay các liệu trình tại thẩm mỹ viện thì các chị em thường chọn việc trị mụn đầu đen bằng phương pháp tự nhiên tại nhà. Và với mong muốn giúp các chị em phụ nữ thoát khỏi mụn đầu đen, trong bài viết tiếp theo thuộc chuyên mục Tinh Dầu Thơm IMA lần này chúng tôi sẽ chia sẻ “Cách trị mụn đầu đen bằng tinh dầu trà xanh” an toàn và hiệu quả tại nhà.

Xem thêm: Bật mí cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

trị mụn đầu đen bằng tinh dầu
Bật mí cách trị mụn đầu đen bằng tinh dầu trà xanh

Cách trị mụn đầu đen bằng tinh dầu trà xanh:

Có rất nhiều cách khác nhau sử dụng tinh dầu trà xanh để trị mụn đầu đen tại nhà. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất giúp trị mụn đầu đen chỉ với tinh dầu trành xanh tại nhà.

  • Trị mụn đầu đen bằng tinh dầu trà xanh và bột đất sét: Với phương pháp này bạn chỉ cần trộn 3 – 4 giọt tinh dầu trà xanh với bột đất sét lại với nhau rồi thêm 1 chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm và sữa rửa mặt có nguồn gốc thiên nhiên. Sau đó đắp hỗn hợp vừa tạo được lên toàn bộ da mặt, tập trung vào vùng muốn trị mụn đầu đen. Nghỉ ngơi thư giãn trong khoảng 15 – 20 phút cho mọi tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da mặt rồi rửa sạch lại mặt với nước ấm. Với phương pháp này bạn có thể thực hiện 2- 3 lần/ tuần và sau 3 – 4 tuần tình trạng mụn đầu đen sẽ giảm đáng kể.
  • Trị mụn đầu đen bằng tinh dầu trà xanh với đường, dầu oliu và mật ong: Với phương pháp trị mụn này bạn cần trộn đều 2 – 4 giọt tinh dầu trà xanh + 2 – 4 giọt dầu oliu + 1 thìa mật ong nguyên chất và ½ thìa đường lại với nhau. Tiếp đến rửa mặt thật sạch và thoa hỗn hợp vừa tạo được lên toàn bộ bề mặt da. Nghỉ ngơi thư giãn khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại mặt bằng nước ấm. Với công thức này bạn có thể thực hiện từ 2 – 3 lần/ tuần sẽ cho những hiệu quả hết sức ngạc nhiên.
  • Trị mụn đầu đen bằng tinh dầu trà xanh nguyên chất: Đây là cách đơn giản nhất, thực hiện vào những khi bạn rửa mặt. Và chỉ cần nhỏ từ 2 – 3 giọt tinh dầu trà xanh vào sữa rửa mặt sau đó trộn đều rồi thực hiện các thao tác rửa mặt như bạn vẫn làm bình thường. Phương pháp này thực hiện thường xuyên sẽ cho những kết quả hết sức tuyệt vời. Tuy nhiên lưu ý không nên để cho tinh dầu trà xanh nhỏ vào mắt.

** Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Những phương pháp trị mụn từ thiên nhiên có phát huy hiệu quả hết hay không còn tùy thuộc vào loại da, tình trạng mụn cũng như cơ địa của mỗi người.

Như vậy, Tinh Dầu Thơm IMA vừa chia sẻ với bạn khá nhiều công thức trị mụn đầu đen bằng tinh dầu trà xanh tại nhà. Hi vọng với những gì vừa chia sẻ bạn đã có thêm cho mình rất nhiều thông tin bổ ích để loại bỏ mụn đầu đen khó chịu và hơn hết là ĐẸP HƠN MỖI NGÀY!

Xem thêm: Tinh Dầu Thơm IMA