Trong bài viết “tinh dầu khử mùi nhà hàng, khách sạn”, tinh dầu thơm đã gửi đến các bạn 3 cách khử mùi hiệu quả. Và trong bài viết tiếp theo của chủ đề này, chúng tôi muốn gửi đến các bạn một số loại tinh dầu phù hợp trong khử mùi không gian nhà hàng, khách sạn”.

Mong rằng thông qua bài viết các chủ nhà hàng, khách sạn sẽ chọn lựa được loại tinh dầu phù hợp cho không gian “làm ăn” của mình.

Xem thêm: Tổng hợp 6 loại tinh dầu để phòng được yêu thích nhất

Các loại tinh dầu thơm khử mùi nhà hàng, khách sạn
Các loại tinh dầu thơm khử mùi nhà hàng, khách sạn

NHỮNG LOẠI TINH DẦU KHỬ MÙI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN:

  • Tinh dầu bạc hà: Bạc hà làm tinh dầu có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, khử mùi và xua đuổi các loại côn trùng. Đặc biệt, tinh dầu bạc hà sử dụng vào mùa hè sẽ mang cảm giác thơm mát, thoải mái và dễ chịu cho người dùng.
  • Tinh dầu oải hương: Oải hương có tác dụng rất tốt trong việc kháng khuẩn và khử trùng với hương thơm êm ái và dễ chịu. Tinh dầu oải hương được sử dụng nhiều trong tiết trời mua thu bởi hương thơm dịu nhẹ của nó và rất phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn sang trọng và lịch sự.
  • Tinh dầu đinh hương: Với tác dụng khử mùi mạnh của mình, tinh dầu đinh hương rất phù hợp cho các quán ăn chuyên phục vụ đồ nướng, lẩu hay trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn.
  • Tinh dầu bưởi: Hương thơm nhẹ nhàng, khử trùng, kháng khuẩn tốt và an toàn với con người là những gì tinh dầu bưởi mang lại. Một không gian đồng quê với một chút tinh dầu bưởi – đó quả thật là một điều tuyệt vời.
  • Tinh dầu quế: Với đặc tính nóng của mình, tinh dầu quết rất phù hợp trong mùa đông. Còn gì tuyệt vời khi bước vào không gian nhà hàng, khách sạn mà cảm nhận được sự ấm cúng như không gian nhà mình và mặc kệ gió rét bên ngoài kia.
  • Tinh dầu chanh: Điểm đặc biệt của tinh dầu chanh không chỉ nằm ở sự thơm mát giải tỏa cái oi bức mùa hè mà nó còn khử mùi, sát khuẩn và khử trùng cực tốt. Rất phù hợp trong không gian nhà hàng, khách sạn mùa hè.

Như vậy Tinh Dầu Thơm IMA đã gửi đến bạn 6 loại tinh khử mùi nhà hàng khách sạn. Sẽ còn nhiều bài viết khác chia sẻ cho các bạn cách khử mùi nhà hàng, khách sạn hiệu quả.

Xem thêm: Những mẫu đèn xông tinh dầu phù hợp với nhà hàng