Bạn có nghĩ rằng:” Những mùi hôi khó chịu trong không gian nhà hàng, khách sạn đang đẩy khách hàng của bạn đi xa?”. Chắc chắn bạn không bao giờ muốn điều đó, vậy hãy đọc tiếp bài viết “Tinh dầu khử mùi nhà hàng” mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Các loại tinh dầu thơm khử mùi nhà hàng, khách sạn

Tinh dầu khử mùi nhà hàng
Tại sao nên sử dụng tinh dầu khử mùi nhà hàng

Hãy bắt đầu với một chút tưởng tượng:

Đặt mình vào vai trò một khách hàng cực kỳ dễ tính, bạn đến một không gian nhà hàng, khách sạn được một người bạn giới thiệu. Và bạn bất ngờ bởi sự sang trọng cũng như cách phục vụ của nhân viên nơi đây. Nhưng “những mùi hôi khó chịu” khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó thở.

 

Vậy bạn còn muốn quay lại đó lần 2?

Đến chính bạn cũng không muốn quay lại đó phải không nào? Vậy nên bạn cũng đừng để khách hàng của mình chịu điều đó. Dừng tưởng tượng và quay lại với chủ đề chính. Chúng tôi sẽ giúp bạn khử mùi nhà hàng, khách sạn hiệu quả chỉ với một chút tinh dầu thơm và làm theo một trong ba cách sau đây:

Xem thêm: Tinh dầu thơm trị cảm cúm

Tinh dầu khử mùi nhà hàng
Lý giải lý do nên sử dụng tnh dầu khử mùi nhà hàng

CÁCH KHỬ MÙI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN:

  • Sử dụng đèn xông tinh dầu: Kết hợp với tinh dầu thơm, đèn xông tinh dầu là cách giúp bạn khuếch tán hương ra ngoài không khí. Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh dầu lên chiếc khay có sẵn của đèn xông và đổ thêm một chút nước ấm. Tiếp đó nếu bạn dùng đèn xông bằng nến, hãy châm nến còn bạn dùng đèn xông bằng điện chỉ việc cắm điện để tinh dầu khuếch tán theo hơi nước.
  • Sử dụng bình xịt có tinh dầu: Có một cách khác đơn giản hơn giúp bạn khuếch tán tinh dầu ra không khí là sử dụng bình xịt. Cách làm này khá đơn giản, chỉ cần một chiếc bình xịt sau đó đổ nước và nhỏ một vài giọt tinh dầu vào đó. Tiếp đến dùng hỗn hợp trong bình đó để xịt phòng.
  • Sử dụng túi thơm: Bạn có thể tái sử dụng những chiếc túi thơm đã cũ để khử mùi nhà hàng khách sạn chỉ bằng cách nhỏ thêm vài giọt tinh dầu cùng một chút cồn vào đó. Đây cũng là cách làm khá đơn giản.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ba cách khử mùi nhà hàng khách sạn hiệu quả với tinh dầu thơm. Tuy nhiên, với mỗi cách làm khác nhau sẽ có tính hiệu quả khác nhau và thứ tự của chúng là:

Sử dụng túi thơm < Sử dụng bình xịt < Sử dụng đèn xông tinh dầu

Và lựa chọn sử dụng cách nào điều đó tùy thuộc vào bạn cũng như không gian nhà hàng khách sạn của bạn. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những loại tinh dầu thơm phù hợp trong việc khử mùi không gian nhà hàng, khách sạn và nhất là những không gian V.I.P.