Theo một nghiên cứu khảo sát mới đây, đa phần mọi người đều cảm thấy khó thở vì những mùi hôi khó chịu từ trong quán game. Và đây là một phần nguyên nhân khiến nhiều người chọn về nhà để giải trí thay vì đến quán game như mọi khi. Vậy có cách khử mùi quán game nào hiệu quả không? Đặc biệt là trong việc khử mùi khói thuốc. Câu trả lời dành cho các chủ quán game sẽ có ngay dưới đây.

Cách khử mùi khói thuốc quán game
Cách khử mùi khói thuốc quán game như thế nào?

1. Những mùi khó chịu thường có trong quán game:

Trước khi đến với việc tìm cách khử mùi trong quán game, chúng ta hãy cùng thử điểm qua những mùi hôi khó chịu luôn tiềm ẩn trong không gian chật kín và khó thoát khí này.

 • Mùi thuốc lá là điều không thể không nhắc đến.
 • Mùi mồ hôi hay mùi cơ thể
 • Mùi từ các loại mỹ phẩm khác nhau
 • Mùi từ máy điều hòa.
 • Hay mùi có thể đến từ sự ẩm mốc trong những ngày đông giá rét.
 • Và còn rất nhiều các loại mùi khác có thể lởn vởn suốt ngày này qua tháng khác trong quán game.
 • Có mùi hôi đã gây sự khó chịu với người chơi rồi, nhưng chưa dừng lại ở đó, những mùi này còn có thể nguy hại đến sức khỏe, gây suy giảm hệ thống miễn dịch và khiến người chơi mắc các bệnh lý liên qua đến đường hô hấp. Và có lẽ, chính bởi việc nhận ra điều đó, nên rất nhiều người thay vì đến các quán game giải trí lại chọn về nhà để bảo vệ sức khỏe của mình.

Bởi vậy, có lẽ việc tìm cách khử mùi quán game, đặc biệt mùi khói thuốc lá là vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng khử mùi quán game bằng cách nào?

2. Sử dụng các loại máy khử mùi:

Điều đầu tiên nghĩ đến có lẽ là việc tìm đến các loại máy khử mùi. Nhìn chung, các loại máy khử mùi đều tốt khi có thể làm sạch không khi hiệu quả và loại bỏ những mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại máy khử mùi lại nằm ở chỗ chúng không tạo ra được hương thơm mang đến cảm giác dễ chịu và giá thành của chúng thường rất đắt. Bởi vậy, việc sử dụng máy khử mùi luôn khiến nhiều người phải cân nhắc.

Cách khử mùi khói thuốc quán game
Cách khử mùi khói thuốc quán game bằng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu

3. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu:

Trái ngược với việc sử dụng máy khử mùi thì bộ đôi Tinh dầu thiên nhiên và Đèn xông tinh dầu là điều không khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều về mặt tiền bạc, vì chỉ cần bỏ ra số tiền từ 200.000 VNĐ trở lên là bạn đã có thể sở hữu được bộ sản phẩm không những khử mùi hiệu quả mà còn tạo ra được hương thơm đặc trưng theo sở thích, theo phong cách hoặc theo mùa. Ví dụ như mùa đông bạn có thể sử dụng một chút tinh dầu quế sẽ giúp cả không gian phòng ấm lên. Còn mùa hè, tinh dầu bạc hà hoặc tinh dầu sả chanh sẽ thật sự làm không gian mát mẻ.

Những tác dụng tuyệt vời mà Tinh dầu thiên nhiên và Đèn xông tinh dầu đem lại:

 • Giúp diệt khuẩn, tạo ra không khí trong lành, đẩy lùi các mùi khó chịu trong phòng.
 • Khử được mùi bám dai dẳng của khói thuốc lá.
 • Giữ cho không khí luôn thơm và có mùi đặc trưng.
 • Tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.
 • Giá thành ở mức không quá cao và có thể thay đổi được mùi tùy theo nhu cầu.

Như vậy, bạn vừa tìm được một công thức tuyệt vời cho câu hỏi “Cách khử mùi quá game hiệu quả, đặc biệt là mùi thuốc lá”. Nếu cần được tư vấn thêm hoặc đặt hàng sản phẩm của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

Xem thêm: Cách khử mùi phòng hát Karaoke