Phòng hát Karaoke là nơi chứa rất nhiều mùi khó chịu khác nhau, chính bởi vậy, việc tìm cách khử mùi phòng hát Karaoke luôn là vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý hiện nay. Vậy đâu là cách khử mùi phòng hát Karaoke hiệu quả? Chỉ cần đọc hết bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Cách khử mùi phòng hát Karaoke
Cách khử mùi phòng hát Karaoke nhưu thế nào?

1. Những mùi khó chịu thường có trong phòng hát Karaoke:

Với việc là nơi chuyên phục vụ thói quen giải trí của khách hàng thuộc mọi tầng lớp khác nhau trong xã hộ, bởi thế việc có mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Và nguyên nhân có thể đến từ nhiều hướng khác nhau như:

 • Mùi từ khói thuốc lá.
 • Mùi từ nước hoa hay các loại mỹ phẩm.
 • Mùi mồ hôi hay mùi cơ thể.
 • Mùi từ điều hòa và máy lạnh.
 • Hay mùi từ những bộ bàn ghế, thảm để trong phòng kín lâu ngày.
 • Và còn vô vàn những thứ mùi khó chịu khác nữa có thể có trong phòng hát Karaoke.
 • Tất cả những mùi này kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành một thứ mùi khó chịu. Và kể cả chất lượng dịch vụ của bạn có tuyệt vời đến mấy nhưng cũng chẳng ai muốn vào một phòng hát Karaoke kín mít với những mùi hôi khó chịu.

Bởi vậy, nếu bạn không muốn giảm lợi nhuận của mình đi và giúp nó tăng lên từng ngày, việc tìm cách khử mùi phòng hát Karaoke là tất yếu cần được xem xét. Nhưng khử những mùi đó bằng cách nào?

2. Sử dụng các loại máy khử mùi:

Đây được xem là điều đầu tiên mà rất nhiều người nghĩ đến. Máy khử mùi có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ những mùi hôi khó chịu, tuy nhiên, chúng lại không giúp tạo ra hương thơm đặc trưng theo mùa. Thêm nữa, giá thành của những chiếc máy khử mùi hoàn toàn không hề rẻ chút nào. Bởi vậy, sử dụng phương án chọn máy khử mùi là điều sẽ khiến bạn cần cân nhắc.

Cách khử mùi phòng hát Karaoke
Cách khử mùi phòng hát Karaoke hiệu quả với tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu

3. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu:

Trái ngược với việc sử dụng máy khử mùi, thì chọn Tinh dầu thiên nhiênĐèn xông tinh dầu sẽ không khiến bạn phải đắn đo hay cân nhắc quá về mặt tiền bạc. Bởi lẽ, chỉ từ 200.000 VNĐ trở lên bạn đã có thể sở hữu một bộ đèn xông và tinh dầu giúp khử mùi hiệu quả. Và nếu có 10 phòng hát Karaoke thì bạn cũng chỉ mất đến mức phí 2.000.000 VNĐ và chưa bằng 1/3 của chiếc máy khử mùi.

Thêm nữa, tùy vào từng mùa và tùy vào thời tiết hoặc tùy vào phong cách khác nhau, bạn có thể chọn lựa loại tinh dầu phù hợp cho không gian phòng hát của mình. Ví như mùa hè, một chút tinh dầu bạc hà hay tinh dầu sả chanh sẽ giúp không khích sạch sẽ và mát mẻ hơn. Còn mùa đông, một chút tinh dầu quế sẽ đem đến sự ấm áp hơn hẳn.

Những tác dụng của Tinh dầu thiên nhiên và Đèn xông tinh dầu có thể đem lại:

 • Giúp diệt khuẩn, tạo ra không khí trong lành, đẩy lùi các mùi khó chịu trong phòng.
 • Khử được mùi bám dai dẳng của khói thuốc lá.
 • Giữ cho không khí luôn thơm và có mùi đặc trưng.
 • Tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.
 • Giá thành ở mức không quá cao và có thể thay đổi được mùi tùy theo nhu cầu.

Như vậy, chỉ với mức chi phí bỏ ra rất thấp chúng ta đã có thể không những khử mùi phòng hát Karaoke hiệu quả mà còn tạo ra được hương thơm đặc trưng khiến khách hàng nhớ đến. Liên hệ ngay với Tinh Dầu Thơm theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979, để mua hàng hoặc nhận những tư vấn hữu ích từ chúng tôi.

Xem thêm: Cách khử mùi nhà hàng hải sản