Làm thế nào để có thể khử mùi hôi trong nhà kín, ít ánh nắng mặt trời, không thông thoáng. Hay làm cách nào để khử mùi hôi trong nhà tốt nhất trong thời tiết ẩm mốc? Hãy đọc hết bài viết này bởi lẽ Tinh Dầu Thơm IMA sẽ cung cấp đến bạn một vài mẹo khử mùi hôi trong nhà siêu hiệu quả và đơn giản.

Xem thêm: Mẹo khử mùi ẩm mốc, mùi hôi trong phòng cực kỳ hiệu quả

Khử mùi hôi trong nhà
Khử mùi hôi trong nhà bằng hành tây

Khử mùi hôi trong nhà bằng việc sử dụng hành tây:

Hành tây là cách khử mùi hôi trong nhà đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn tron bài viết này. Phương pháp này thực sự đơn giản và chỉ cần dùng duy nhất 1 nguyên liệu vô cùng dễ kiếm đó chính là hành tây. Bạn chỉ cần lấy 1 củ hành tây đươi sau đó cắt chúng làm đôi rồi đặt vào 2 góc trong ngôi nhà của mình. Chỉ cần thực hiện như vậy trong một vài ngày là mùi hôi sẽ biến mất khỏi không gian nhà bạn.

Khử mùi hôi trong nhà bằng việc trồng cây xanh:

Chúng ta chắc chắn ai cũng biết cây xanh là 1 cỗ máy tự nhiên có khả năng lọc không khí cực kỳ tuyệt vời, cực kỳ dễ kiếm, dễ trồng và cực kỳ tuyệt vời. Bởi lẽ cây xanh sẽ giúp chúng ta hấp thụ khí CO2 và trả vào đó khí O2 để không gian sống được trong lành hơn. Đặc biệt trồng cây xanh có khả năng khử mùi tương đối hiệu quả với một số loại như cau lá tre, cúc đồng tiền, dương xỉ, cây mật mật…

Xem thêm: Cách khử mùi thức ăn phòng bếp đơn giản, hiệu quả

Khử mùi hôi trong nhà
Khử mùi hôi trong nhà bằng dấm ăn

Khử mùi hôi trong nhà bằng việc sử dụng dấm ăn:

Sử dụng dấm ăn cũng có thể là cách giúp bạn khử mùi hôi trong nhà tương đối hiệu quả mà lại cực kỳ đơn giản. Công việc của bạn là chỉ cần lấy 1 bát giấm ăn đã được pha loãng bằng 1 chút nước rồi đặt vào góc phòng nơi bạn muốn khử mùi. Chỉ cần thực hiện như vậy thì những mùi hôi khó chịu trong nhà sẽ được loại bỏ vô cùng nhanh chóng.

Khử mùi hôi trong nhà bằng việc sử dụng bã cafe:

Bã cafe tưởng chừng như để bỏ đi tuy nhiên chúng lại có khả năng khử mùi hôi trong nhà cực kỳ hiệu quả. Với cách làm này bạn chỉ cần để bã cafe ở nhiều vị trí trong không gian nhà là chúng có thể hút đi mùi hôi một cách cực kỳ nhanh chóng và trả lại không khí trong lành.

Xem thêm: 7 Mẹo làm sạch nhà và đồ dùng bằng tinh dầu thiên nhiên

Khử mùi hôi trong nhà
Khử mùi hôi trong nhà bằng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu

Khử mùi hôi trong nhà bằng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu:

“Tinh dầu thiên nhiên & Đèn xông tinh dầu” là phương án khử mùi hôi trong nhà cuối cùng mà chúng tôi cung cấp với bạn đọc trong bài viết này. Sử dụng bộ đôi này sẽ đem đến cho bạn những lợi ích gồm:

  • Tinh dầu thiên nhiên cực kỳ an toàn với sức khỏe do chiết xuất 100% từ tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản.
  • Tinh dầu thiên nhiên có khả năng khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch không khí, tạo hương thơm tự nhiên và đuổi côn trùng hiệu quả.
  • Tinh dầu thiên nhiên hỗ trợ tốt trong việc giảm stress, thư giãn tinh thần, tăng cường sự tập trung và cho giấc ngủ ngon hơn.
  • Đèn xông tinh dầu là cách nhanh và đơn giản nhất giúp khuếch tán tinh dầu ra không khí.
  • Giá của bộ đôi tinh dầu và đèn xông chỉ từ 129.000 trở lên cho khoảng thời gian sử dụng vô cùng dài.

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24

Xem thêm:

>> Tinh dầu khử mùi nhà hàng 

>> Tinh dầu khử mùi khách sạn