Sự xuất hiện của bộ đôi sản phẩm “Tinh dầu thơm và đèn xông tinh dầu” đã giúp quá trình dọn dẹp hay xử lý mùi hôi trong việc khử mùi khách sạn đơn giản hơn bao giờ hết. Nhờ đó, không chỉ tạo nên bầu không khí thoáng mát trong khách sạn mà còn giúp công việc dọn dẹp trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Bởi vậy, trong nhiều khách sạn hiện nay việc sử dụng “tinh dầu thơm và đèn xông tinh dầu” là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Các loại tinh dầu thơm khử mùi nhà hàng, khách sạn

khử mùi khách sạn
Khử mùi khách sạn – Do đâu mùi khó chịu hinh thành?

Khử mùi khách sạn – Do đâu có mùi hôi khách sạn?

Dù khách sạn của bạn có tiện nghi, cao cấp hay được dọn dẹp sạch sẽ đến mức nào việc mùi hôi xuất hiện trong phòng là điều không thể tránh khỏi. Nguyên nhân xuất hiễn những mùi hôi đó một phần do tác động bởi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, phần quan trọng hơn đến bởi những lần sử dụng của khách hàng. Mỗi một lượt khách hàng đến sẽ để lại vô số mùi khác nhau trong phòng. Cứ lượt này tiếp nối lượt kia dẫn đến mùi này tiếp nối mùi kia trong phòng khách sạn.

Tất cả những điều trên khiến các chủ khách sạn luôn đau đầu tìm cách loại bỏ những mùi hôi một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất.

Khử mùi khách sạn
Khử mùi khách sạn hiệu quả như thế nào?

Cách khử mùi khách sạn hiệu quả:

Hiện nay, xu hướng khử mùi khách sạn hiệu quả bằng “tinh dầu thơm và  đèn xông tinh dầu” đang được áp dụng rộng rãi ở rất nhiều khách sạn trong cả nước.

Bởi những tác dụng khử mùi hiệu quả của chúng như:

  • Khử mùi hôi trong phòng từ khói thuốc, của bia rượu hoặc thức ăn.
  • Khử mùi của các loại chất tẩy rửa, hóa chất khi vệ sinh phòng.
  • Sát khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí giúp cho không khí thêm trong lành, thoáng đãng.
  • Khử mùi nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn hiệu quả trong khách sạn.
  • Tạo hương thơm dễ chịu.

Khử mùi khách sạn – Tiện dụng và hiệu quả:

Chỉ với chiếc đèn xông tinh dầu nhỏ và vài giọt tinh dầu để một góc trong phòng khách sạn. Rất đơn giản, tiện dụng, không tốn nhiều không gian, không tiếng ồn và có thể làm vật trang trí tiện dụng.