Theo một khảo sát mới nhất ở các phòng tập Gym lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội hiện nay, đa phần nơi đây mỗi ngày đều có trung bình trên 150 lượt ra vào. Vào với không gian là phòng tập dành cho mọi người thì những mùi khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm cách nào để làm mới không gian phòng tập Gym giúp mọi người luôn thoải mái để tập luyện? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Khử mùi, làm mới không gian phòng Gym
Khử mùi, làm mới không gian phòng Gym

1. Những mùi hôi khó chịu thường có trong các phòng tập Gym:

Phòng tập Gym là nơi tập hợp của những mùi hôi khó chịu bao gồm như:

  • Mùi từ mồ hôi hay mùi cơ thể của người tập.
  • Mùi từ các loại thảm trong phòng tập.
  • Hay đó là những mùi ẩm mốc.
  • Và còn vô vàn những loại mùi khác nhau có thể tồn tại trong phòng tập Gym.

Những mùi hôi khó chịu này không chỉ vô tình làm ảnh hưởng xấu đến khứu giác của người tập mà nó còn là nguyên nhân ẩn chứa của rất nhiều các loại bệnh lien quan đến đường hô hấp khác nhau. Chính bởi vậy, việc làm mới không gian phòng tập Gym cũng như tạo ra một môi trường sạch, thân thiện với người tập là điều cần thiết.

2. Sử dụng máy khử mùi:

Một trong những phương án đầu tiên được các chủ phòng tập tính đến đó là việc sử dụng các loại máy khử mùi. Điểm mạnh của những chiếc máy này là chúng khử mùi khá hiệu quả. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng nằm ở việc giá thành không hề rẻ, thêm nữa, những chiếc máy này cũng không giúp tạo ra mùi hương đặc biệt được. Chính bởi vậy, việc sử dụng máy khửi mùi sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc.

3. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu:

Có một cách đơn giản hơn để khử mùi và làm mới không gian phòng tập Gym đó chính là sử dụng bộ đôi sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên và Đèn xông tinh dầu. Đây thực sự là những thứ giúp đem lại hiệu quả bởi lẽ, chỉ cần bỏ ra số tiền từ 200.000 VNĐ trở lên là bạn đã hoàn toàn sở hữu được bộ sản phẩm khử mùi, làm sạch không khí hiệu quả và đặc biệt có thể tạo ra mùi hương đặc trừng tùy vào sở thích hay thời tiết các mùa trong năm. Một ví dụ cụ thể chính là bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà vào mùa hè để người tập cảm thấy sảng khoái và dễ chịu hay một chút tinh dầu quế trong mùa đông sẽ mang đến sự ấm áp.

Những tác dụng tuyệt vời mà Tinh dầu thiên nhiênĐèn xông tinh dầu mang lại:

  • Diệt khuẩn, tạo bầu không khí trong lành, đẩy lùi được những mùi hôi khó chịu dai dẳng trong phòng.
  • Tạo ra mùi đặc trưng trong không gian phòng tập.
  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng do thành phần hoàn toàn tự nhiên.
  • Giá thành không quá cao và có thể thay đổi mùi hương theo sở thích hoặc điều kiện thời tiết.

Như vậy, bạn vừa tìm được cách khử mùi, làm mới không gian phòng Gym hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm kinh tế. Nếu muốn đặt hàng hoặc tư vấn thêm thông tin khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

Xem thêm: Tạo mùi, làm mới không gian phòng trà