Không gian phòng trà là nơi để rất nhiều người tĩnh tâm, tìm lại cảm giác thoải mái nhất của tâm hồn. Chính bởi vậy, bên cạnh việc giúp thực khách thưởng thức những chén trà thơm ngon thì việc đem tạo mùi, làm mới không gian phòng trà là vô cùng quan trọng.

Tạo mùi, làm mới không gian phòng trà
Tạo mùi, làm mới không gian phòng trà

1. Tại sao phải tạo mùi, làm mới không gian phòng trà:

Một phòng trà tuyệt vời là nơi hội tụ rất nhiều những yếu tố khác nhau bao gồm không gian quán, chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ và một phần không thể thiếu trong đó chính là hương thơm đặc trưng.

Tuy nhiên, thông thường các chủ phòng trà đều chỉ quan tâm đến 3 yếu tố đầu tiên mà quên mất tạo mùi hương đặc trưng cũng quan trọng không kém. Chính bởi vậy mà ngày xưa ông bà ta đã có câu “Yêu nhau vì cái nết, chết nhau vì cái mùi”. Một câu nói tưởng chừng đơn giản như vậy nhưng lại ẩn chứa tầm quan trọng rất lớn của mùi hương.

Thêm nữa, việc tạo ra mùi hương theo phong cách riêng, theo mùa còn khiến thực khách đặc biệt thích thú phòng trà của bạn. Bởi lẽ, dù có dùng chung một loại trà, ngồi cùng một chỗ nhưng mùi hương thay đổi cũng sẽ khiến không chén trà nào giống chén trà nào.

Cuối cùng, việc tạo mùi, làm mới không gian phòng trà còn giúp đẩy đi những mùi ẩm mốc khó chịu lâu ngày.

Vậy, tạo mù, làm mới không gian phòng trà bằng cách nào?

2. Cách tạo mùi, làm mới không gian phòng trà:

Cách tạo mùi, làm mới không gian phòng trà đơn giản ở đây chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là sử dụng Tinh dầu thiên nhiên và Đèn xông tinh dầu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tại sao lại vậy, hãy đọc tiếp nhé.

Cơ chế khuếch tán mùi hương: Đèn xông tinh dầu sẽ có tác dụng làm nóng giúp tinh dầu khuếch tán ra ngoài không khí cùng với hơi nước. Cách khuếch tán như vậy giúp tinh dầu thiên nhiên bay khắp phòng, lan tỏa mùi hương vào mọi ngóc ngách.

Hơn nữa, những chiếc đèn xông tinh dầu thường được thiết kế khá tinh tế giúp bạn có thể để mọi vị trí trong phòng trà đươc. Nếu phong cách giả cổ, những chiếc đèn xông bằng gỗ thực sự hợp lý. Hoặc đó có thể là những chiếc đèn bằng thủy tinh hay pha lê… Còn tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều mùi hương khác nhau tùy theo sở thích, phong cách và theo mùa. Ví như mùa hè một chút tinh dầu bạc hà sẽ tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu, hay mùa đông một chút quế cho không gian thêm ấm áp.

Những tác dụng mà Tinh dầu thiên nhiênĐèn xông tinh dầu mang lại:

  • Giúp diệt khuẩn, tạo ra không khí trong lành, đẩy lùi các mùi khó chịu trong phòng.
  • Khử được mùi bám dai dẳng của khói thuốc lá.
  • Giữ cho không khí luôn thơm và có mùi đặc trưng.
  • Tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.
  • Giá thành ở mức không quá cao và có thể thay đổi được mùi tùy theo nhu cầu.

Như vậy, bạn vừa tìm ra được công thức giúp “Tạo mù, làm mới phòng không gian phòng trà”. Để nhận được tư vấn hay đặt hàng từ Tinh Dầu Thơm, vùi lòng gọi đến số 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979.

Xem thêm: Cách khử mùi khói thuốc quán game | Cách khử mùi quán game