Từ cổ chí kim việc sử dụng tinh dầu thơm để giúp kích thích ham muốn cho đời sống vợ chồng đã được áp dụng rất nhiều. Bởi vậy, nếu mối quan hệ vợ chồng của bạn đang có dấu hiệu nguội lạnh thì hãy thử 1 trong số 6 loại tinh dầu thiên nhiên mà Tinh Dầu Thơm IMA cung cấp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Xem thêm: Cách chọn đèn xông tinh dầu phù hợp với từng không gian

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài:

Cái tên đầu tiên chúng tôi nhắc đến trong bài viết này là tinh dầu hoa nhài với nhiều công dụng cực kỳ hữu ích. Tinh dầu hoa nhài có tác dụng tốt trong việc làm ấm áp và làm dịu cơ thể, giúp tinh thần chúng ta luôn được hưng phấn, lấy lại cảm giác tự tin cũng như tăng ham muốn trong đời sống tình dục vợ chồng. Loại tinh dầu thơm này còn có tác dụng giúp đỡ đàn ông bị rối loại chức năng cương dương, lãnh cảm hay xuất tinh sớm.

Công việc của bạn là chỉ cần lấy đèn xông tinh dầu rồi thêm vài giọt tinh dầu hoa nhài vào đó và khuếch tán chúng ra bên ngoài không gian phòng ngủ. Chắc chắn bạn sẽ thấy đời sống vợ chồng lại thăng hoa như ngày nào!

Tinh dầu hoắc hương:

Trong trường hợp tình trạng lo lắng và căng thẳng gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động tình dục thì bạn có thể lựa chọn ngay tinh dầu hoắc hương. Với loại tinh dầu thơm này sẽ giúp chúng ta giảm lo âu, giảm sự ức chế và lo ngại tình dục đồng thời kích thích tâm trạng và sự tự tin lên.

Cũng giống như tinh dầu hoa nhài chúng ta nên sử dụng đèn xông hương tinh dầu để khuếch tán chúng ra không khí trong không gian phòng ngủ hoặc không gian phòng mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Bật mí cách khử mùi nhà hàng bằng tinh dầu thơm

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng:

Cũng giống như hoa hồng biểu tượng cho tình yêu thì tinh dầu hoa hồng có tác dụng rất tốt trong việc làm tăng ham muốn đời sống tinh dục ở vợ chồng. Tinh dầu hoa hồng giúp giảm cảm giác lo lắng, tăng sự tự tin và tăng độ cảm thụ giới tính lẫn nhau ở cả nam và nữ. Chúng còn có tác dụng trong việc chống lại nhiều vấn đề như cương cứng, bất lực hay xuất tinh sớm. Ngoài ra, tinh dầu hoa hồng còn giúp cân bằng hormone giới tính nữ rất tốt.

Cách sử dụng rất đơn giản bạn có thể dùng đèn xông tinh dầu để khuếch tán ra không khí hoặc pha loãng chúng với dầu nền rồi dùng để massage cho nhau.

Tinh dầu xô thơm:

Không hề giống các loại tinh dầu khác, tinh dầu xô thơm có mùi rất hấp dẫn và gợi lên chuyện tình dục ở cả nam và nữ. Thêm nữa, nó đã được công nhận trong việc cân bằng và điều tiết hormone giới tính ở phụ nữ. Tuy nhiên không sử dụng loại tinh dầu thơm này trong trường hợp nếu bạn muốn cố gắng để có thai.

Cách sử dụng rất đơn giản bạn có thể nhỏ 1 vài giọt tinh dầu xô thơm vào bông gòn và dùng để ngửi trước khi đi ngủ.

Xem thêm: Tinh dầu thơm khử mùi khách sạn hiệu quả nhanh chóng

Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây:

Với hương thơm tương đối kỳ lạ và ngọt ngào thì tinh dầu ngọc lan tây có tác dụng vô cùng tốt trong việc kích thích ham muốn tình dục. Đặc biệt chúng cũng được chỉ ra rằng gây tác động tốt đến thần kinh trong việc tạo ra cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu ngọc lan tây vào gối và hít hà chúng trước khi đi ngủ.

Tinh dầu thì là:

Cái tên cuối cùng trong số 6 loại tinh dầu thơm giúp kích thích đời sống tinh dục mà chún tôi muốn nhắc đến là tinh dầu thì là. Hương thơm mạnh mẽ của Thì là giúp cho cải thiện ham muốn tình ái và tạo cảm giác tự tin, thoải mái, đặc biệt là ở nam giới. Ngoài ra, nó làm tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ.

Để sử dụng loại tinh dầu thiên nhiên này bạn có thể hòa chúng vào nước và tắm. Chắc chắn đời sống tình dục sẽ được cải thiện cực kỳ đáng kể.

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên thảo tại Tinh Dầu Thơm IMA

Tinh Dầu Thơm IMA Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu 100% thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Đến với Tinh Dầu Thơm IMA chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay các loại đèn xông tinh dầu chất lượng nhất với giá thành ưu đã nhất.

TINH DẦU THƠM IMA CAM KẾT:

Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không nguyên chất.
Giá luôn rẻ nhất thị trường.
Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24