Ngoài việc sử dụng tinh dầu bưởi kết hợp cùng đèn xông tinh dầu giúp làm sạch không khí trong nhà, mang đến cảm giác thơm mát ra, liệu bạn có nghĩ đến tác dụng của tinh dầu bưởi trong việc ngăn rụng tóc không? Với chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh dầu bưởi được xem như thần dược trong việc ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc và là giải pháp hữu hiệu cho những người đang gặp phải tình trạng hói đầu.

Xem thêm: Tinh dầu bưởi – Giải pháp cho người bị hói đầu

Tinh dầu bưởi – Giải pháp cho người bị hói đầu
Tinh dầu bưởi – Giải pháp cho người bị hói đầu

Công dụng của tinh dầu bưởi với tóc:

  • Giảm gãy rụng: Tinh dầu bưởi rất tốt trong việc giảm gãy rụng tóc. Bằng chứng là chị em phụ nữ chỉ cần sử dụng một chút dầu gội có chứa 4 -5 giọt tinh dầu bưởi và gội đầu như bình thưởng. Chỉ sau từ 3 – 4 lần, tác dụng sẽ trông thấy rất rõ rệt. Để mang đến hiệu quả cao nhất và nhanh nhất, Tinh dầu thơm khuyên các chị em nên sử dụng liệu pháp này mỗi ngày một lần.
  • Trị rụng tóc: Rụng tóc luôn là vấn đề nan giải với nhiều chị em phụ nữ. Rất nhiều người cảm thấy mất tự tin vào điều này bởi họ tin rằng trong tương lai mình sẽ hói và không có cách nào ngăn chăn quá trình này. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể làm được với việc kết hợp giữa tinh dầu bưởi và tinh dầu hương nhu cùng 1 ít dầu dưa. Hỗn hợp này được trộn theo tỉ lệ: 40 ml tinh dầu bưởi + 20 ml tinh dầu hương nhu + 1 lit dầu dừa. Sau khi có được hỗn hợp với tỉ lệ trên, chỉ cần lấy ra 15 ml để sử dụng trong mỗi lần gội đầu bằng cách xoa hỗn hợp này lên da đầu và mat-xa trong vòng 20 phút. Làm như vậy đều đặn 3 lần/ tuần sẽ giúp trị rụng tóc hiệu quả.
  • Trị hói đầu: Cách nào đơn giản, ít tốn kém để trị hỏi đầu? Đơn giản hãy kiếm một bình xịt, đổ tinh dầu bưởi vào đó. Sau đó chỉ cần đều đặn mỗi ngày xịt 2 lần lên đầu, đảm bảo sẽ giúp mọc tóc rất nhanh và hiệu quả.

Như vậy, chỉ với một chai tinh dầu bưởi đã giúp bạn có thể xử lý nhiều vấn đề liên quan đến tóc. Hi vọng, với chia sẻ hữu ich này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, thủ thuật trong cuộc sống. Nếu muốn sở hữu bất kỳ một loại tinh dầu nào, hãy liên hệ với tinh dầu thơm ngay hôm nay theo số điện thoại 0917 09 39 79 hoặc 0979 14 0979. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn sản phầm phù hợp nhất.