Nếu bạn đã một lần sang du lịch ở Thái Lan bạn sẽ thấy họ chọn cách sử dụng tinh dầu thơm để làm sạch phòng như thế nào! Bước chân vào khách sạn là mùi hương tinh dầu từ các loài hoa như: tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng,… tỏa thơm ngát như có cả một vườn hoa đang tỏa hương. Mỗi một phòng trong khách sạn đều được bố trí đèn xông dùng điện để đốt tinh dầu với mùi hương theo sự lựa chọn của khách hàng.

Xem thêm: Cách khử mùi nhà hàng hải sản

Xu hướng sử dụng tinh dầu thơm trong nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán cafe, phòng trà
Xu hướng sử dụng tinh dầu thơm trong nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán cafe, phòng trà

Tinh dầu trong nhà hàng thì nhà vệ sinh đều được đặt 1 cái lò xông tinh dầu đốt nến với tinh dầu quế, chanh để khử mùi hôi, tanh. Ở Việt Nam, đi một số nhà hàng khách sạn lớn hiện nay cũng đã thấy sử dụng tinh dầu trong việc khử mùi, làm sạch và tạo không khí khô thoáng, ngát hương giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu, thư thái để tận hưởng tốt nhất các dịch vụ. Có thể kể đến là nhà hàng Sen Hồ Tây, khách sạn Royal Gate,… Nhiều quán karaoke, club cũng sử dụng tinh dầu khử mùi thuốc lá trong phòng hát. Ở đây, tinh dầu quế, tinh dầu sả, chanh, cam hương là lựa chọn tối ưu

den nen khu mui nha ve sinh
Đèn nến đốt tinh dầu được sử dụng rộng rãi để khử mùi hôi nhà vệ sinh

Tinh dầu còn mang lại không gian ấm cúng, thư thái, khác biệt cho các quán cafe, phòng trà. Với những công dụng tuyệt vời của tinh dầu đã được khám phá và ngày càng được nhiều người biết đến thì nhu cầu sử dụng tinh dầu như một loại dầu thiết yếu trong việc trị liệu tổng thể cho sắc đẹp và sức khỏe con người là tất yếu trong xu thế mới ở Việt Nam.

Đèn cắm điện được sử dụng tại 1 khách sạn do tinhdauthom.vn cung cấp

Hãy chọn cách khử mùi nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe bằng tinh dầu thơm để thấy được hiệu quả và những lợi ích mà nó đem lại!

Liên hệ 0917 09 39 79 để được tư vấn, set up phù hợp với mỗi không gian, và có giá tốt khi lấy số lượng nhiều.