Tình dầu thơm  được biết đến như một món quà quý từ thiên nhiên và có rất nhiều công dụng khác nhau. Một trong những công dụng được chú ý đến là làm thơm không gian sống của bạn. Sau đây là một loại đèn xông tinh dầu giúp cho hiệu quả của chai tinh dầu bạn sử dụng trở nên hiệu quả hơn.
 
 
 
Tình dầu thơm  được biết đến như một món quà quý từ thiên nhiên và có rất nhiều công dụng khác nhau. Một trong những công dụng được chú ý đến là làm thơm không gian sống của bạn. Sau đây là một loại đèn xông tinh dầu giúp cho hiệu quả của chai tinh dầu bạn sử dụng trở nên hiệu quả hơn.
 
 
Gốm sứ là một trong những nguyên liệu được ưu thích và sử dụng rộng rãi để tạo nên những chiếc đèn xông tinh dầu độc đáo, mang tính nghệ thuật cao. Không dừng lại ở nhiệm vụ giúp phát huy một các hữu hiệu nhất những công dụng của tinh dầu thiên nhiên, chúng còn được coi là những sản phẩm nghệ thuật với tính trang trí cao. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể thay thế chiếc đèn ngủ của bạn.
 

Cách chọn tinh dầu thơm

 
Hãy cẩn thận ngay từ bước đầu tiên tưởng chừng đơn giản nhưng lại sẽ gặp phải khá nhiều khúc mắc. Bạn có thể dễ dàng nhận ra với mỗi lọ tinh dầu được bày bán trong siêu thị mức giá sẽ giao động từ 79.000- 299.000 đồng/ lọ 10 ml. Đây là một mức giá khá cao so với thu nhập của một nhân liên hạng trung. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng không biết lại chọn mua những sản phẩm tinh dầu rẻ hơn từ 20.000 – 80.000 đồng/ lọ 15 – 20 ml. Với những lời quảng cáo rằng chai tinh dầu này không bao bì, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ được cho là từ Thái Lan chứ không phải từ Trung Quốc nên “không độc hại”. 
 
Nhưng bạn hãy cẩn trọng, những hóa chất có trong những lọ tinh dầu nhái này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúng có thể là căn nguyên gây nên những bệnh liên quan đến đường hô hấp, lợi bất cập hại.
 

Cách chọn đèn xông tinh dầu

 
Bạn nên chọn những loại đèn có kích thước phù hợp với không gian sống của mình. Những chiếc đèn đồng thời cũng làm vật trang trí cho căn phòng, vì vậy, bạn hãy mua những chiếc đèn hài hòa về màu sắc cũng như thiết kế với nhau.
 

Hướng dẫn sử dụng

 
Bước 1: Thêm nước vào các đĩa chứa nước
Bạn có thể cho nước nóng hoặc nước lạnh vào ngập khoảng 1/ 2 đến 2/ 3 đĩa nước.
 
Bước 2: Cắm điện
Trước khi cắm điện, bạn nên để các chiết áp ở mức nhỏ nhất để tránh những ảnh hưởng từ nguồn điện tăng vọt sẽ làm hỏng chiếc đèn của bạn.
 
Bước 3: Thêm tinh dầu
Bạn chỉ nên cho từ 3- 4 giọt tinh dầu vào chiếc đèn để tránh mùi hương quá nặng hoặc gây lãng phí. Bạn không nên nhỏ trực tiếp tinh dầu vào nước lạnh vì như thế sẽ làm giảm tác dụng.
 
Trên đây là cách sử dụng đèn xông tinh dầu, hi vọng sẽ giúp ích được cho những người đang và sẽ sử dụng tinh dầu thơm.